Ngay sau 1 ngày nhận tin buồn vợ bị sảy thai thì thành viên của nhóm Backstreet Boys đã được an ủi một niềm vui khác là những lời tố cáo anh cưỡng hiếp cựu ca sĩ Melissa Schuman đã không bị cáo buộc.

Nick Carter thoát tội cưỡng hiếp đồng nghiệp nữ

mai huong | 12/09/2018, 21:03

Ngay sau 1 ngày nhận tin buồn vợ bị sảy thai thì thành viên của nhóm Backstreet Boys đã được an ủi một niềm vui khác là những lời tố cáo anh cưỡng hiếp cựu ca sĩ Melissa Schuman đã không bị cáo buộc.

Hôm nay, đại diện của Nick Carter cho biết, cảnh sát Los Angeles đã tuyên bố không đủ chứng cứ để điều tra vụ tố cáo cưỡng hiếp của thành viên nhómBackstreet Boys.

"Cáo buộc Nick Carter cưỡng ép quan hệ tình dục mà Melissa Schuman đưa ra đã bị cảnh sát Los Angeles bác bỏ. Sự việc xảy ra vào năm 2003, tới nay đã vượt quá thời hạn 10 năm theo quy định của pháp luật, các bằng chứng không đủ đảm bảo tính xác thực. Hơn nữa, khi đó, Melissa Schuman cũng đã hơn 18 tuổi.Do đó, Nick Carter không bị pháp luật xử lý trong chuyện này và hiện anh đang rất vui mừng vì quyết định này", luật sư của Nick cho biết.

Tháng 11.2017, Melissa hưởng ứng phong trào #Metoo và tố cáo hành vi đồi bại của Nick Carter trên trang cá nhân. Khi xảy ra sự việc, cô mới 18 tuổi còn Nick 22 tuổi.

Melissa Schuman kể rằng, khi ấy cô 18 tuổi còn Nick 22 tuổi. Trong một lần, nam ca sĩ Backstreet Boys mời cô đến nhà anh chơi ở Santa Monica, khi họ đang đóng chung trong bộ phim The Hollow thì anh đã cưỡng hiếp mình. Melissa kể, sau khi Nick khoe với cô sản phẩm âm nhạc mới, anh đã dẫn cô vào phòng tắm và hai người bắt đầu hôn nhau. Tuy nhiên nam ca sĩ không dừng ở đó mà "muốn tiến xa hơn" mặc dù cô phản đối vì cho rằng mình còn trong trắng và chỉ muốn "làm chuyện đó" khi kết hôn.

"Lúc ấy, anh ta còn dụ dỗ tôi rằng, rất có thể anh ta sẽ làm chồng tôi nhưng bản thân tôi không muốn. Tôi phản ứng lại nhưng anh ta đã không quan tâm. Biết là không thể làm gì hơn, tôi đành cố mong cho mọi chuyện qua nhanh và cảm thấy mình muốn bệnh. Tôi nhìn thấy mình bị lạm dụng, bị ép phải làm điều mình không muốn", Melissa viết.

Melissa kể rằng sau đêm đó, Nick Carter đã gọi điện cho cô rất nhiều lần nhưng cô không nghe máy. Sau đó, Melissa vẫn quyết định ký hợp đồng với quản lý của Nick để phát triển sự nghiệp âm nhạc. Tuy nhiên, sự hợp tác này không lâu bởi sau đó người quản lý nói rằng không muốn làm làm việc với cô nữa. Melissa đã lờ mờ hiểu được, Nick đã tác động đến quyết định này và cô mất dần đam mê âm nhạc từ đó. Melissa kể rằng cô cũng từng tức giận và muốn kiện Nick Carter nhưng vì nghĩ ảnh hưởng đến gia đình vì sẽ bị coi là thèm khát danh tiếng và kết cục sẽ chỉ bị tổn thương mãi mãi mà thôi. "Tôi đã im lặng trong sự nhục nhã", cô nói.

Phản ứng lại việc bị Melissa tố cáo, Nick Carter cho biết anh thực sự sốc và cảm thấy buồn bởi lúc quan hệ Melissa chẳng có động thái gì thể hiện sự phản đối. Chính vì vậy việc cô tố anh cưỡng hiếp là không đúng.

Nick Carter một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên người Mỹ. Anh là thành viên của ban nhạc danh tiếng Backstreet Boys. Nick kết hôn với nữ diễn viên Lauren vào năm 2013. Năm 2016, vợ chồng anh đã đón con trai đầu lòng chào đời và hôm qua, anh chia sẻ vợ anh đã bị sảy thai đứa con thứ 2.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
TP.HCM điều động Bí thư quận 5 làm Bí thư TP Thủ Đức, Bí thư quận Thủ Đức làm Bí thư quận 5
16 giờ trước Tin tức - sự kiện
Ngày 22.1, Ban Thường vụ Thành ủy TP.HCM quyết định điều động Bí thư Quận ủy quận 5 Nguyễn Văn Hiếu giữ chức Bí thư TP Thủ Đức nhiệm kỳ 2020-2025.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nick Carter thoát tội cưỡng hiếp đồng nghiệp nữ