Ông Tất Thành Cang ổn định sức khỏe và xuất viện

báo TP | 19/04/2018, 22:09

Một ngày sau khi nhập viện theo dõi các dấu hiệu của bệnh lý tim mạch, ông Tất Thành Cang - Ủy viên Trung ương Đảng - Phó bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM xuất viện, xóa đồn đoán rằng ông bị bệnh nặng.

          

Chiều 19.4, nguồn tin của Tiền Phong xác nhận ông Tất Thành Cang - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM đã xuất viện sau một ngày nhập viện Khoa Nội, Bệnh viện Chợ Rẫy kiểm tra các bệnh lý liên quan đến tim mạch. Phía Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ TPHCM cũng xác nhận thông tin này nhưng không bình luận cụ thể về sức khoẻ của ông Tất Thành Cang. 

Thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết ông Cang xuất viện trong tình trạng sức khỏe ổn định, huyết áp bình thường chứ không bị bệnh nặng như đồn đoán trên mạng xã hội vừa qua. 

Trước đó, trên mạng xã hội rộ thông tin ông Tất Thành Cang bị cao huyết áp và lên cơn đột quỵ nên được đưa vào Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu.

Sự việc được mạng xã hội cho rằng sau khi có tin Thanh tra các dự án trong đền bù giải tỏa, mua bán đất công sản ở khu đô thị Thủ Thiêm, quận 2 và việc một công ty  thuộc Văn phòng Thành ủy TP.HCM bán hơn 30 ha đất công cho Tập đoàn Quốc Cường Gia Lai với giá chỉ hơn 1,2 triệu/m2 gây thất thoát ngân sách nhà nước hơn 2 nghìn tỉ đồng. Cả hai vụ việc được mạng xã hội cho là liên quan đến ông Cang khi còn làm lãnh đạo quận 2 và Phó bí thư TP.HCM.

Theo Long Lữ/Tiền Phong

   
Bài liên quan
TP.HCM: Bệnh viện quận 2 mở khu khám chữa bệnh VIP, chất lượng cao
Bệnh viện quận 2 chính thức đưa vào hoạt động khu khám chữa bệnh VIP, chất lượng cao; cũng là nơi triển khai áp dụng các kỹ thuật cao và bố trí các khoa mới.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Siêu bão Goni mạnh hơn Molave chuẩn bị vượt Philippines vào Biển Đông
15 giờ trước Tin tức - sự kiện
Cơn bão Goni, với sức gió 250 km/h (tốc độ tối thiểu để được liệt vào bão cấp độ 5 theo thang thế giới), sẽ đổ bộ vào Philippines ngày mai.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ông Tất Thành Cang ổn định sức khỏe và xuất viện