Cuộc hôn nhân chỉ tồn tại đúng 15 phút

La Hường | 29/05/2018, 18:10

Cuộc hôn nhân của một đôi ở Dubai nhanh chóng kết thúc do chú rể cảm thấy bị xúc phạm khi bố vợ quá vội đòi tiền sính lễ.

Cụ thể, trước khi đám cưới diễn ra, người đàn ông này đã đồng ý sẽ tặng cho bố vợ tương lai 100.000 Dh (khoảng hơn 600 triệu VNĐ) như một món quà sính lễ. Anh đưa trước cho ông một nửa số tiền và hứa sẽ gửi nốt phần còn lại sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký kết hôn tại tòa án Hồi giáo Sharia.

Các thành viên gia đình và bạn bè 2 bên đã vui vẻ đi cùng cô dâu, chú rể tới văn phòng để chứng kiến khoảnh khắc ký kết trọng đại của đôi trẻ.

Ngay sau khi ký giấy xong và khách khứa đã ra về, bố vợ lập tức yêu cầu con rể trả nốt phần tiền còn lại. Anh con rể đảm bảo rằng tiền đang ở trong xe ở bên ngoài và nói ông hãy kiên nhẫn đợi vài phút. Thế nhưng ông bố vợ vẫn khăng khăng đòi phải giao tiền ngay lập tức khiến anh này cảm thấy như thể đang bị đòi nợ.

Quá tức giận, người đàn ông đã ngay lập tức ly hôn với vợ mà không cần suy xét thêm. "Anh ấy cảm thấy bị cha vợ xúc phạm và sỉ nhục. Anh nói với bố cô dâu là không muốn sống với con gái ông nữa và ly hôn với cô ngay khi mới đăng ký hết hôn15 phút", luật sư đại diện chú rể cho biết.

Vậy là cuộc hôn nhân chỉ kéo dài trong vỏn vẹn 15 phút, quả là cái kết buồn cho cô gái tội nghiệp có ông bố ham tiền.

Tình huống này vẫn chưa phải là cuộc hôn nhân ngắn ngủi nhất trên thế giới. Trước đó, vào năm 2012, cũng tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, một cuộc hôn nhân khác cũng chỉ dài vỏn vẹn vài giây, nguyên nhân chỉ vì bố vợ đề nghị con gái ông vẫn được đi làm sau khi về nhà chồng.

H.Anh (tổng hợp)

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Báo Mỹ nhận định bão Molave nguy hiểm hơn sau khi tàn phá Philippines
7 giờ trước Quốc tế
Bão Molave đổ bộ vào Philippines chỉ với sức gió 128 km/giờ trong khi hiện tại sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão đã đạt 135-165km/giờ.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cuộc hôn nhân chỉ tồn tại đúng 15 phút