‘Giật mình’ với sàn nhà tắm 3D độc đáo y như thật

15/05/2018, 10:42

Xu hướng sử dụng sàn 3D tạo nét độc đáo trong các ngôi nhà hiện đại đã không còn xa lạ. Phổ biến nhất là các mẫu liên quan tới sông nước, biển hồ...

Hầu hết các gia đình đều sử dụng gạch trơn hoặc nhám, có màu sắc nhã nhặn cho phòng tắm nhưng một số người lại thích thử nghiệm bằng tranh gạch 3D khổ lớn hệt như một bức tranh, tạo cảm giác sống động cho phòng tắm.

Cách thức phổ biến để tạo ra kiểu sàn nhà này là sử dụng hình khổ lớn. Bên thi công sẽ tiến hành in ra hình ảnh theo yêu cầu của chủ nhà. Sau đó, người ta sẽ đổ lớp keo dán tấm hình ảnh chống nước lên trên, kế đến là một lớp sơn bảo vệ, tạo độ bóng được phủ lên trên cùng. Tuy nhiên, sàn tắm này có nhược điểm dễ bị mòn, không còn màu sắc đẹp sau một thời gian sử dụng.

Sau đây là một số mẫu sàn nhà tắm 3D đẹp tựa bức tranh khiến ai cũng phải giật mình:

Minh An (Tổng hợp - Ảnh: Ghar)

Bài liên quan
Không gian sống sinh thái tại Aqua City thu hút vợ chồng Khánh Thi, Phan Hiển
Yêu thích không gian sống rộng rãi, thoáng đãng và nhiều cây xanh, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển cho biết nhà sinh thái không gian biệt thự tại Aqua City mang đến môi trường lý tưởng cho gia đình và các con phát triển.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Siêu bão Goni mạnh hơn Molave chuẩn bị vượt Philippines vào Biển Đông
20 giờ trước Tin tức - sự kiện
Cơn bão Goni, với sức gió 250 km/h (tốc độ tối thiểu để được liệt vào bão cấp độ 5 theo thang thế giới), sẽ đổ bộ vào Philippines ngày mai.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
‘Giật mình’ với sàn nhà tắm 3D độc đáo y như thật