Trước khi vòng 24 V.League 2019 bắt đầu, Ban tổ chức giải bóng đá Vô địch quốc gia đã công bố các giải thưởng xuất sắc nhất của tháng 8.

Quang Hải, Văn Quyết và HLV Chu Đình Nghiêm càn quét giải thưởng tháng 8 V.League 2019

nguyen huy | 18/09/2019, 18:33

Trước khi vòng 24 V.League 2019 bắt đầu, Ban tổ chức giải bóng đá Vô địch quốc gia đã công bố các giải thưởng xuất sắc nhất của tháng 8.

BTCgiải vô địch quốc gia vừa công bố các giải thưởng xuất sắc nhất của tháng 8. Theo đó, những giải thưởng quan trọng đã về tay đội bóng CLB Hà Nội.

HLV Chu Đình Nghiêm đoạt giải HLV xuất sắc nhất tháng. Nguyễn Văn Quyết được trao giải Cầu thủ hay nhất tháng. Riêng bàn thắng đẹp nhất thuộc về cầu thủNguyễn Quang Hải với bàn thắng phút 27 tại trận đấu vòng 21 SHB Đà Nẵng gặp Hà Nội ngày 16.8.2019 trên SVĐ Hòa Xuân.

Các giải thưởng này được trao trước trận đấu sớm của vòng 24 vào ngày mai 19.9 tại sân Vinh giữa trận SLNA và Hà Nội. Điều đáng nói là nếu trận đấu này, Hà Nội giành chiến thắng thì đội bóng thủ độ sẽ ăn mừng vì đã bảo vệ thành công chức vô địch V.League trước hai vòng đấu.

Bên cạnh đó, BTC cũng thông báo các cầu thủ bị phạt vào vòng đấu tới là: Đình chỉ thi đấu 2 trận kế tiếp (tương đương 01 thẻ đỏ trực tiếp)đối với cầu thủ Lê Mạnh Dũng (số 20) của CLB Hải Phòng do có hành vi bạo lực đối với cầu thủPhạm Trùm Tỉnh(số 11) của CLB Sanna Khánh Hòa BVN trong trận đấu giữa CLB Hải Phòng và CLB Sanna Khánh Hòa BVN tại vòng 23, ngày 14/.9.2019 trên SVĐ Lạch Tray, Hải Phòng.

Phạt 2,5 triệu đồngvà đình chỉ làm nhiệm vụ một trận kế tiếpđối với ông Nguyễn Đường Hiếu, Cán bộ chuyên môn CLB Sài Gòn do có hành vi phản ứng với trọng tài trong trận đấu giữa CLB Sài Gòn và CLB Hoàng Anh Gia Lai tại vòng 23, ngày 14.9.2019 trên SVĐ Thống Nhất, TP.Hồ Chí Minh.

Anh Trần
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Hà Nội: Nhiều F0 chưa rõ nguồn lây, tiên lượng sẽ có thêm ổ dịch
7 giờ trước Tin tức - sự kiện
Giám đốc Sở Y tế Hà Nội tiên lượng sắp tới Hà Nội sẽ phát hiện thêm ổ dịch COVID-19 trong cộng đồng vì tình hình dịch bệnh trên địa bàn thành phố đang diễn biến hết sức phức tạp khi có những ca mắc chưa rõ nguồn lây.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Quang Hải, Văn Quyết và HLV Chu Đình Nghiêm càn quét giải thưởng tháng 8 V.League 2019