Một con chó chạy vào Trường tiểu học số 1 Tịnh Hòa (xã Tịnh Hòa, TP.Quảng Ngãi) cắn 6 em học sinh, sau đó các nạn nhân phải nhập viện.

Quảng Ngãi: Chó dữ xông vào trường tiểu học cắn khiến 6 học sinh nhập viện

Lê Đình Dũng | 11/04/2019, 14:40

Một con chó chạy vào Trường tiểu học số 1 Tịnh Hòa (xã Tịnh Hòa, TP.Quảng Ngãi) cắn 6 em học sinh, sau đó các nạn nhân phải nhập viện.

Ông Dương Đức Vinh, Phó chủ tịch UBND xã Tịnh Hòa, TP.Quảng Ngãi (tỉnh Quảng Ngãi) xác nhận sự việc trên và cho biết các nạn nhân đều đã được đưa vào bệnh viện tiêm vắc xin phòng bệnh dại.

Vụ việc trên xảy ra vào khoảng 7 giờ ngày 9.4, khi nhiều học sinh của Trường tiểu học số 1 Tịnh Hòa đang dọn vệ sinh và chơi đùa tại sân trường. Lúc này con chó cỏ giống bản địa nặng khoảng 10kg của bà Hồ Thị Xuân (trú thôn Đông Hòa, xã Tịnh Hòa) xông vào sân trường cắn vào tay, chân, lưng...6 em học sinh. Trong số nạn nhân có 4 em là học sinh lớp 1, một em lớp 3 và một em lớp 5.

Các giáo viên trong trường đã cùng phụ huynh nhanh chóng đưa những em bị chó cắn đến cơ sở y tế để tiêm phòng. Có 3 em trong số này được đưa ra Đà Nẵng tiêm huyết thanh. Hiện sức khỏe các em này đã ổn định và đều đi học trở lại.

Nhận được thông tin, Công an TP.Quảng Ngãi đã đến Trường tiểu học số 1 Tịnh Hòa lập biên bản và bắt nhốt con chó dữ trên, đồng thời điều tra làm rõ vụ việc.

Bà Nguyễn Thị Phượng, Hiệu trưởng Trường tiểu học số 1 Tịnh Hòa cho biếtchủ con chó cắn học sinh nói trên cam kết chịu tiền tiêm ngừa vắc xin cho các học sinh. Tuy nhiên do hoàn cảnh gia đình bà này khó khăn nên nhà trường và phụ huynh đã tạm ứng một phần kinh phí để hỗ trợ học sinh đi tiêm phòng.

Tin, ảnh: Thạch Châu
Bài liên quan
Tập đoàn Tân Á Đại Thành quan tâm tới thị trường Quảng Ngãi
Trong cuộc làm việc với Tập đoàn Tân Á Đại Thành mới đây, Ông Đặng Văn Minh - Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi cho biết: sẵn sàng mời gọi những doanh nghiệp lớn, có thực lực tài chính tới đầu tư, đặc biệt là 3 lĩnh vực đô thị, công nghiệp và du lịch.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thái Lan kêu gọi noi gương đường lối đối ngoại của Việt Nam với Mỹ
15 giờ trước Hồ sơ
Sau khi kêu gọi chính quyền học tập chiến lược sản xuất gạo của Việt Nam, trang Bangkok Post sáng nay lại có bài viết phân tích đường lối đối ngoại với lời kêu gọi noi gương Việt Nam.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Quảng Ngãi: Chó dữ xông vào trường tiểu học cắn khiến 6 học sinh nhập viện