Lại xả súng tại Mỹ, 5 người chết, 10 người bị thương

TTXVN | 15/11/2017, 09:46

CNN đưa tin sáng 14.11 (giờ Mỹ), một vụ nổ súng đã xảy ra tại một trường tiểu học ở hạt Tehama, bang California, khiến ít nhất 5 người thiệt mạng và 10 người bị thương.

Vụ nổ súng xảy ra vào khoảng 8 giờ sáng (giờ địa phương) tại Trường tiểu học Rancho Tehama. Thủ phạm đã nổ súng vào một người mẹ đang chở con tới trường và một số học sinh.

Theo Cảnh sát trưởng Phil Johnston, ngay khi nhận được tin báo, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường và bắn hạ kẻ nổ súng. Cảnh sát thu được một khẩu súng trường bán tự động và hai khẩu súng ngắn được cho là của thủ phạm.

Trong số các nạn nhân, có ít nhất một học sinh bị bắn trong trường tiểu học, một em khác bị bắn khi đang trên xe cùng với một người phụ nữ. Các nạn nhân đã được chở tới bệnh viện bằng trực thăng, trong khi các học sinh khác được đưa tới nơi an toàn bằng xe buýt, sau đó được đưa về với gia đình.

Tất cả 10 người bị thương đang được điều trị ở bệnh viện.

Vụ nổ súng ban đầu xảy ra tại một ngôi nhà và sau đó đã chuyển sang ngôi trường nói trên. Hiện chưa xác định được động cơ của hung thủ.

Theo TTXVN/Tin tức
Bài liên quan
Hơn 10 vụ giết hàng trăm người dã man của sát thủ và tổ chức khủng bố Hồi giáo
Hôm 29.10, một kẻ cầm dao hét lên Allahu Akbar trước khi giết chết ba người và làm một số nạn nhân khác bị thương tại nhà thờ Đức Bà, thành phố Nice, Pháp. Trước đó từng xảy ra nhiều vụ tấn công đáng sợ khác do cá nhân hay tổ chức khủng bố Hồi giáo thực hiện ở Pháp.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Lần đầu Việt Nam hứng chịu lũ chồng lũ, bão chồng bão nghiêm trọng, gây thiệt hại tới 2.700 tỉ
5 giờ trước Theo dòng thời sự
Đây là lần đầu tiên trong lịch sử hứng chịu lũ chồng lũ, bão chồng bão ở mức độ nghiêm trọng như vậy với hàng trăm người chết và mất tích, thiệt hại kinh tế tới 2.700 tỉ đồng.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lại xả súng tại Mỹ, 5 người chết, 10 người bị thương