Ngày 10.4, TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên án tử hình Thạch Đen (36 tuổi) ở xã Phú Tâm, H.Châu Thành (Sóc Trăng) về tội “Giết người”, “Hiếp dâm” và “Cướp tài sản”.

Sóc Trăng: Gây án khi ngáo đá, nhận án tử hình

Duy Khang | 10/04/2019, 21:45

Ngày 10.4, TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên án tử hình Thạch Đen (36 tuổi) ở xã Phú Tâm, H.Châu Thành (Sóc Trăng) về tội “Giết người”, “Hiếp dâm” và “Cướp tài sản”.

Nạn nhân là bà Mỹ (tên đã thay đổi, 48 tuổi) ở xã An Mỹ, H.Kế Sách. Khi nói lời sau cùng, Thạch Đen quay mặt về phía gia đình bị hại để xin lỗi và mong được tha thứ. Theo Đen, anh ta không có ý định sát hại bà Mỹ, nhưng vì ngáo đá nên không làm chủ được bản thân.

Thạch Đen làm nghề hái dừa và từng được bà Mỹ thuê hái trái. Đêm 14.9.2018, bị cáo đột nhập vào nhà nạn nhân với ý định sát hại gia chủ để cướp tài sản. Đen sau đó vào phòng ngủ và bóp cổ nạn nhân cho đến chết.

Trước khi tẩu thoát, Đen lấy một sợi dây chuyền và lột quần áo nạn nhân để hiếp dâm. Tuy nhiên, thấy người phụ nữ bất động nên anh ta kéo thi thể vào nhà vệ sinh rồi đẩy vào thùng nước.

Sáng hôm sau, vợ chồng chị ruột bà Mỹ phát hiện vụ việc nên báo công an. Đến ngày 17.9.2018, Thạch Đen bị cảnh sát phát hiện ở gần nhà, trên cổ có đeo sợi dây chuyền của nạn nhân.

Đen khai thường xuyên sử dụng ma túy. Khi lên cơn ngáo đá và cần tiền để mua ma túy, Đen đã nghĩ đến việc đột nhập nhà bà Mỹ rồi gây ra trọng án.

Hàm Yên
Bài liên quan
Sóc Trăng: Mở đợt cao điểm chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả
Ban Chỉ đạo 389 tỉnh Sóc Trăng đã mở đợt cao điểm chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trước và trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Báo Nhật: Thái Lan chững lại nhưng Việt Nam dù chạy nhanh cũng không dễ bắt kịp
một giờ trước Kinh tế - đầu tư - dự án
Ngày càng nhiều công ty quốc tế cho rằng Việt Nam có nhiều tiềm năng tăng trưởng hơn Thái Lan chững lại. Phân tích cấu trúc kinh tế của hai nước cho thấy một bức tranh hơi khác.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sóc Trăng: Gây án khi ngáo đá, nhận án tử hình