Tài xế Hữu cho biết, giấy phép lái xe được mua qua một người quen biết trên mạng xã hội Zalo với giá 3 triệu đồng.

Sử dụng bằng lái mua, tài xế ở Đồng Tháp chở khách đi cúng Bà

Tô Văn | 29/03/2021, 17:23

Tài xế Hữu cho biết, giấy phép lái xe được mua qua một người quen biết trên mạng xã hội Zalo với giá 3 triệu đồng.

Chiều 29.3, Công an TP.Châu Đốc, tỉnh An Giang cho biết Đội Cảnh sát giao thông, trật tự Công an TP.Châu Đốc vừa phát hiện tài xế Nguyễn Thanh Hữu (ngụ TP.Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) đang điều khiển ô tô chở khách sử dụng giấy phép lái xe không do cơ quan có thẩm quyền cấp.

1-huu.jpg
Chiếc xe ô tô mà Hữu dùng chở khách - Ảnh: Anh Tầm

Tại khu vực đường Châu Thị Tế, P.Núi Sam, TP.Châu Đốc, trong lúc tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm, tổ công tác Công an TP.Châu Đốc phát hiện xe ô tô khách biển kiểm soát 66S-3702 do Hữu điều khiển có biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng lại để kiểm tra.

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện giấy phép lái xe có dấu hiệu nghi vấn không phải do cơ quan có thẩm quyền cấp, nên yêu cầu Hữu xuất trình giấy chứng minh nhân dân để đối chiếu. Lập tức tổ công tác phát hiện hình giống với giấy phép lái xe, nhưng tên và năm sinh không khớp.

2-huu.jpg
Giấy tờ của tài xế Hữu xuất trình cho công an - Ảnh: Anh Tầm

Tiến hành tra cứu giấy phép lái xe, tổ công tác phát hiện có trên dữ liệu nhưng không đúng họ tên. Qua làm việc Hữu khai giấy phép lái xe mua qua một người quen trên mạng xã hội Zalo (ngụ TP.HCM) với giá 3 triệu đồng. Sau đó, Hữu chỉ cung cấp hình ảnh khi có bằng lái và nhận tại Bến xe Miền Tây.

Vì vậy, tổ công tác Công an TP.Châu Đốc tiến hành lập biên bản tạm giữ giấy phép lái xe và chiếc ô tô khách để tiến hành xác minh làm rõ. Xe này đang được Hữu dùng chở khách đi cúng Bà chúa Xứ (Châu Đốc).

Bài liên quan
Phó chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân trao quà hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 tại tỉnh An Giang
Phó chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân cùng đoàn công tác đã trao quà hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19 cho tỉnh An Giang với tổng giá trị gần 14 tỉ đồng.

(1) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Phút nghẹt thở với ca ép tim giành sự sống cho bệnh nhân COVID-19
2 giờ trước Y học - sức khỏe
Lằn ranh giữa sự sống và cái chết bên trong các Trung tâm Hồi sức tích cực điều trị bệnh nhân COVID-19 là rất mong manh. Các bác sĩ ở đây phải tranh thủ từng giây, từng phút để hồi sinh lại nhịp đập, kịp thời đưa bệnh nhân thoát khỏi “lưỡi hái thần chết”.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sử dụng bằng lái mua, tài xế ở Đồng Tháp chở khách đi cúng Bà