Clip sex của hot girl Hà Nội tên N.K.L bị phát tán từ web đen hai ngày nay khiến dân mạng dậy sóng. Sau thời gian hoảng loạn, không dám đi đâu khỏi nhà và đóng Facebook cá nhân, N.K.L đã dũng cảm đối diện với sự thật chứ không làm điều rồ dại và viết tâm thư về sự cố này.

Tâm thư của hot girl Hà Nội lộ clip sex và bạn trai mới

Hồng Quân | 27/09/2016, 00:33

Clip sex của hot girl Hà Nội tên N.K.L bị phát tán từ web đen hai ngày nay khiến dân mạng dậy sóng. Sau thời gian hoảng loạn, không dám đi đâu khỏi nhà và đóng Facebook cá nhân, N.K.L đã dũng cảm đối diện với sự thật chứ không làm điều rồ dại và viết tâm thư về sự cố này.

Xem thêm: Hội nhà giàu Gia Lai ở Mỹ khoe dàn siêu xe, máy bay gây sốc

Bị bạn gái bỏ vì không chịu mua iPhone 7, SH, dùng đũa khi ăn nhà hàng Tây

Không tự tử vì chưa báo hiếu cho bố mẹ

Trong status của mình, N.K.L cho biết: “Lúc hoạn nạn mới biết bạn là ai?” và trách cứ những người sống hai mặt khi cô bị phát tán clip sex với bạn trai cũ.

Từng nghĩ đến chuyện quyên sinh song sau đó, N.K.L đã thay đổi ý định vì không thể tự kết liễu đời mình chỉ vì một vết nhơ khi chưa báo hiếu được gì cho bố mẹ.

Cuối status, N.K.L thầm trách người yêu cũ tên V.T.T vì để lộ clip sex có thời lượngkhoảng1 phút. Trong một buổitrả lời phóng vấn, N.K.L dự đoán chính V.T.T hoặc bạn bè của anh ta là người phát tán clip này. Trước đó, N.K.L và bạn trai mới của cô tên T. cho biết từng bị họđe dọa điều này vì xích mích nhỏ trên Facebook.

N.K.L và bạn trai mới trả lời chuyện bị lộ clip sex.

Tâm thư của N.K.L sau khi bị phát tán clip sex:

Tôi trước giờ chẳng bao giờ quan tâm những gì người khác nghĩ gì về mình. Nên là chuyện lần này, tôi cũng xin phép không quan tâm vì tôi cảm thấy rằng cuộc sống của tôi không đáng vứt đi chỉ vì những chuyện thế này.

Đấy, sống trong cái xã hội này cứ phải đôi 3 lần trượt dốc, ngã dập cả mặt thì mới biết được là ai ở bên, ai quay lưng, ai giúp đỡ, ai 2 mặt. Tôi nhớ hết mà. Những người trước khi xảy ra chuyện này, lúc nào cũng chị chị, em em, anh anh, em em, bạn bè tâm sự thân thiết rồi thì anh em xương máu sát sườn của tôi chạy đi đâu mất rồi? Hay chỉ quen cái thói đời tát nước theo mưa, share lấy share để mượn gió bẻ măng kiếm ít like bán hàng hay đơn giản chỉ muốn tỏ ra mình là người bắt kịp thông tin, mình quen với cái đứa bị hại?

Dựa vào sự đau đớn và tủi nhục của người khác để kiếm lợi về cho bản thân mình, các bạn không thấy làm thế là hèn à?...

Thay vì động viên tôi, khuyên nhủ tôi đừng làm điều gì dại dột thì chính những người như các bạn, những người chị, những người anh của tôi đang gián tiếp đẩy tôi vào bước đường cùng. Không thấy như thế là quá đáng à?

Suốt ngày lên mạng up status, up ảnh đi lễ, đi chùa,… sống giả nhân giả nghĩa như thế. Có cảm thấy vui không?

Tôi không muốn bào chữa cho sự non nớt và cả tin của mình trong quá khứ. Càng không muốn đổ lỗi cho bản thân ở hiện tại không biết cách tự bảo vệ mình bởi những thứ sẽ, đã và đang trực tiếp làm tổn thương tôi. Nhưng tôi nhớ rất rõ cái cảm giác trong khoảng thời gian ngắn ngủi mà những người đầu tiên gửi link cho tôi, gửi ảnh cho tôi xem, ngoài sự đấu tranh giữa lí trí, giữa cả những suy nghĩ ngu muội và dại dột nghĩ rằng thôi thế là cuộc đời mình hỏng rồi, thì cũng chợt chạy ngang qua đầu tôi suy nghĩ việc gì phải trốn tránh, dũng cảm đối mặt sự thật đi.

Tâm thư của hot girl Hà Nội lộ clip sex.

Cuộc đời thường chơi khăm con người bởi dòng thời gian đã trôi qua mà chẳng thể nào lấy lại được. Trong lúc như vậy, tôi chỉ nghĩ rằng bản thân mình mới sống được hơn 20 năm, chưa báo hiếu được gì cho bố mẹ, tại sao phải tự kết thúc cuộc đời của mình chỉ vì một vết bẩn. Các bạn hay xem quảng cáo bột giặt đúng không? Đấy, vết bẩn nào rồi cũng sẽ tẩy được, không dùng bột giặt thì dùng thuốc tẩy. Đúng không? Nhưng có những vết bẩn theo thời gian, nó vẫn theo mãi. Quan trọng mình có đủ tự tin mà làm lại cuộc đời được hay không?

Khoan vội trách rằng tôi dửng dưng với hiện tại. Nhưng các bạn cứ thử nghĩ xem, nếu bạn hay người yêu của mình rơi vào hoàn cảnh hiện tại, bạn sẽ làm gì? Chết à? Không! Xin đừng coi rẻ mạng sống của mình. Xin đừng lên án tất cả những cô gái đã và sắp rơi vào hoàn cảnh giống như tôi. Tôi có thể mạnh mẽ vượt qua. Nhưng ngoài kia biết bao cô gái yếu đuối sợ hãi không có điểm tựa? Biết bao sự ghẻ lạnh và đáng sợ hơn là ném tất cả những lời ghê tởm vào người chúng tôi… Thử nghĩ xem? Tôi sai, sai ở chỗ cả tin, sai nhiều. Trong cuộc đời, sẽ có những nỗi đau phải tự mình kết thúc. Và có những nụ cười phải tự mình tìm lại. Không ai giúp được ngoài bản thân mình cả.

Tôi không muốn đổ lỗi cho người yêu cũ vì chuyện vừa rồi xảy ra, và chuyện này càng không liên quan đến người yêu hiện tại nên mong các bạn đừng trách người yêu tôi nữa mà hãy cứ trách tôi đây này! Tất cả những gì các bạn nói anh ấy, tôi có đọc được đấy chứ. Nhưng việc gì tôi phải nghe theo mồm các bạn để sống. Tôi cũng sẽ không giải thích gì nhiều, ai hiểu được thì hiểu, không hiểu được thì thôi. Vốn dĩ tôi sống không phải dựa trên những lời nói của mạng xã hội ảo như các bạn!

Đấy, thế thôi. Chẳng thanh minh thanh nga cái gì. Tôi chán với cái việc tìm kiếm sự thương hại của cộng đồng mạng rồi. Ai thương tôi thật tôi biết. Còn các bạn, tôi chẳng trách các bạn cũng như tôi chẳng có quyền gì để trách các bạn cả. Mình sai mình chịu, mình ngu mình chịu, chẳng việc gì phải đổ lỗi cho ai cả.

Còn anh, V.T.T à. Chắc là anh vẫn nhớ năm ngoái vụ cô bé 2k bị bạn trai phát tán clip rồi dân mạng đẩy nó đến bước đường cùng. Cuối cùng nó tự kết thúc cuộc đời khi đang ở cái tuổi đẹp nhất. Vụ lùm xùm tai tiếng và thương tâm đấy, anh nhớ mà đúng không? Lần này cũng chính vì anh mà tôi thành ra thế này, anh có hả hê không? Chúc anh may mắn lần sau nhé, lần này anh lại quay vào ô mất lượt rồi anh ạ!

Rất nhiều người gửi lời động viên, an ủi N.K.L và mong cô vượt qua biến cố này để tiếp tục sống tốt, tương tựtrường hợp của ca sĩ Hoàng Thùy Linh trước đây.

Bạn trai mới không quan tâm đến quá khứ củaN.K.L

Khi N.K.L bị lộ clip sex nghi do người yêu cũ phát tán, T. (có nickname B.N) rất sốc nhưng vẫn ở bên cô và cư xử như một Soái ca.

Trên Facebook cá nhân, T. cũng đăng status bênh vực N.K.L trước bão dư luận, đồng thời cho biết vẫn yêu N.K.L chứ không quan tâm đến quá khứ của cô.

Gửi cư dân mạng Facebook!

Chuyện hôm nay xảy ra tôi thực sự rất sock! Và tiện đây tôi cũng xin đính chính luôn người trong clip không phải tôi mà là người yêu cũ của L. Những gì xảy ra ngày hôm nay, những tin nhắn, những lời lẽ đe doạ, những đánh giá từ tất cả cư dân mạng tôi nói thẳng luôn là tôi không quan tâm và tôi không sống bằng miệng của người khác nói. Và tôi cũng nói luôn, từng cái tên, từng lời ăn tiếng nói của những người từng là anh em, bạn bè hôm nay, gió chiều nào xuôi chiều ấy thì tôi sẽ nhớ hết.

Ngay từ khi tôi yêu L., tôi có nói với L. và tất cả mọi người là tôi không quan tâm quá khứ của L. Tôi yêu L., tôi quan tâm đến hiện tại và tương lai chứ không rảnh hơi như người yêu cũ lúc nào cũng chỉ thích soi mói và đe doạ người mình từng yêu! Tôi muốn hỏi các bạn một điều rằng "yêu nhau, chuyện quay lại clip với nhau, chụp ảnh với nhau có bạn nào dám chắc là làm như thế hoặc chưa từng làm như thế bao giờ?". Đừng nói không và chưa bao giờ làm như thế, xấu hổ với bản thân và cái tâm của mình lắm...

Vậy nên xin các bạn dừng chia sẻ phát tán clip đó và xin các bạn đừng đánh giá L. là con người như thế này, như thế nọ. Trước khi đánh giá người khác, hãy nhìn lại bản thân mình xem có tốt đẹp hay không? Tại sao các bạn không chửi bới, không đánh giá về người yêu cũ của L. về clip, về cách sống mà cứ đổ dồn hết về L.? Tôi cũng không biết nói gì vào thời điểm hiện tại nữa! Hoạ từ miệng mà ra. Sau này những gì các bạn đang tạo nên các bạn sẽ nhận lại hết. Vậy thôi!

Bạn trai mới bênh vực N.K.L và mong mọi người đừng phát tán clip sex nữa.

Cũng trong clip phỏng vấn, T. tiết lộ cả hai mới yêu nhau được 3 tháng và dự định sang năm hỏi cưới N.K.L nếu còn quen nhau lâu dài. Nhiều người cho rằng N.K.L thật may mắn vì có bạn trai như T.

Đừng hại đời tình cũ

Hiện N.K.L đang rối loạn và chưa biết định hướng tương lai như thế nào.

Qua sự cốnày, N.K.L cũng muốn gửi đến các bạn trẻ lời khuyên: “Trong chuyện tình cảm, những gì riêng tư của mình thì nên kín đáo một chút. ‘Yêu nhau’ chỉ nên để riêng cho hai người biết thôi. Những bạn là người yêu cũ của nhau thì đừng nên làm phiền đến cuộc sống hiện tại nữa, vì mỗi người đều có cuộc sống riêng. Những hành động mà bạn tưởng chừng rất nhỏ nhưng ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của người ta hiện tại và mãi sau này”.

Tháng 6.2015từng có nữ sinh ở Đồng Nai tự sát vì bị bạn trai cũ tung clip sex, sau đó thủ phạm đã bị công an bắt giữ. Vì lẽ đó, những kẻ từng có ý định bỉ ổi này hãy dừng ngay hành động của mình để tránh làm tổn thương cũng nhưgây ảnh hưởng đến danh dự, tính mạngtình cũ để rồi bị xộ khám.

Xem thêm: Chia tay Công Phượng, Hòa Minzy hẹn hò trai đẹp chân dài

Thùy Chi ca hit của Hoa hậu Phương Nga, hot girl ăn đòn vì chạy xe vào đường đi bộ

Chi 24 tỉ đồng tuyển vợ còn trong trắng và những hợp đồng tình ái gây sốc

Nhặt tiền đánh rơi, người câm điếc và ăn xin trả lại, nam thanh nữ tú nhét túi

Cuộc sống sang chảnh của hai em gái Trấn Thành gây ngỡ ngàng

Clip đánh nhau kinh hoàng nơi đám cưới ở Sơn La, ba thứ 'ma ám' đáng sợ nhất

Nhân Hoàng
Bài liên quan
3 người cùng gia đình ở Hà Nội mắc COVID-19, liên quan Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương
Tối 9.5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội có thông báo về 3 ca mắc COVID-19 mới tại cộng đồng thuộc chùm ca bệnh tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương cơ sở 2. Đó là 3 người trong gia đình tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Sáng 10.5: Thêm 78 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng, 2 ca nhập cảnh
2 giờ trước Theo dòng thời sự
Bản tin sáng 10.5 của Bộ Y tế cho biết 12 giờ trôi qua đã có thêm 80 ca mắc COVID-19, trong đó 2 ca nhập cảnh đã cách ly ngay, 78 ca ghi nhận tại cộng đồng. Như ậy, đến thời điểm này, Việt Nam ghi nhận tổng cộng 3.412 bệnh nhân, trong khi đó thế giới đã có trên 158,9 triệu ca.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tâm thư của hot girl Hà Nội lộ clip sex và bạn trai mới