Sau khi đâm bạn nhậu tử vong, Phạm Hoàng My (SN 2001, ở An Giang) đã tạo dựng lời khai gian dối nhưng không qua mặt được cơ quan chức năng.

Thanh niên giết bạn nhậu trong đêm rồi dựng lời khai giả

Tô Văn - Tầm Uyên | 06/10/2022, 15:00

Sau khi đâm bạn nhậu tử vong, Phạm Hoàng My (SN 2001, ở An Giang) đã tạo dựng lời khai gian dối nhưng không qua mặt được cơ quan chức năng.

Ngày 6.10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh An Giang dẫn giải bị can Phạm Hoàng My (SN 2001, ngụ khóm Xuân Biên, thị trấn Tịnh Biên, An Giang) đến hiện trường để thực nghiệm điều tra vụ giết bạn nhậu rồi tạo dựng lời khai giả. Trước sự chứng kiến của các ngành chức năng, bị can My đã thực hiện lại quá trình phạm tội của mình.

1-thuc-nghiem.jpg
Công an áp giải My đến hiện trường - Ảnh: Tầm Uyên

Theo kết quả điều tra, khoảng 23 giờ 30 ngày 14.8, My cùng với Lê Ngọc Hữu (SN 2003) và Nguyễn Chí Chung (SN 2001, ngụ tại khóm Xuân Biên, thị trấn Tịnh Biên, huyện Tịnh Biên) mua rượu về nhậu tại quán cà phê “Cây xanh” (thuộc khóm Xuân Biên, thị trấn Tịnh Biên, huyện Tịnh Biên).

Trong lúc nhậu, Hữu hỏi My về việc ngủ một mình ở quán có sợ gì không. My lấy cây dao ra khoe cho Chung và Hữu biết đây là vật phòng thân của mình. Nhậu được một lúc thì Chung về trước. Lúc này, Dương Văn Tèo (SN 1994, ngụ địa phương) đi ngang qua nên My và Hữu mời vào nhậu chung.

3-thuc-nghiem.jpg
2-thuc-nghiem.jpg
Trước sự chứng kiến của cơ quan chức năng, bị can My thực hiện lại quá trình phạm tội - Ảnh: Tầm Uyên

Trong lúc nhậu, Tèo kêu My đưa cho xem cây dao nhưng bị từ chối. Tèo nói với giọng thách thức rằng My có dao nhưng không dám đâm. My bực tức cầm cây dao vẫn nằm trong vỏ dao đâm nhẹ vào ngực Tèo.

Tèo tiếp tục thách thức nên My đã rút dao ra khỏi vỏ đâm vào vùng bụng khiến nạn nhân bất tỉnh. My cùng Hữu lấy xe chở Tèo đi cấp cứu, nhưng nạn nhân đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

Sau đó, My bàn bạc với Hữu sẽ khai báo là Tèo thách thức và tự dùng dao đâm vào bụng mình khi cơ quan điều tra gọi hỏi. Đồng thời My quay lại hiện trường lấy cây dao ném phi tang.

Qua điều tra và củng cố chứng cứ, My đã thừa nhận toàn bộ hành vi giết bạn nhậu.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Quốc hội định họp bất thường để xem xét nhiều vấn đề cấp bách
5 giờ trước Theo dòng thời sự
Ngày 28.11, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về tổng kết kỳ họp thứ 4 và việc chuẩn bị kỳ họp bất thường lần thứ 2 - kỳ họp thứ 5 của Quốc hội.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thanh niên giết bạn nhậu trong đêm rồi dựng lời khai giả