Diệp Bảo Ngọc chọn thiết kế xuyên thấu, Thanh Trúc diện thiết kế trắng tinh đến dự buổi họp báo công bố danh sách đề cử và giới thiệu những dấu ấn nổi bật của giải thưởng Ngôi sao xanh lần 4, ngày 6.12.

Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc đọ dáng trong trang phục gợi cảm

Sơn Phạm | 07/12/2017, 11:14

Diệp Bảo Ngọc chọn thiết kế xuyên thấu, Thanh Trúc diện thiết kế trắng tinh đến dự buổi họp báo công bố danh sách đề cử và giới thiệu những dấu ấn nổi bật của giải thưởng Ngôi sao xanh lần 4, ngày 6.12.

Đây là lần đầu tiên cả hai góp mặt trong một đề cử giải thưởng truyền hình, cùng ở cả hai hạng mục: Nữ diễn viên xuất sắc nhấtNữ diễn viên được yêu thích nhất. Trong đó, Diệp Bảo Ngọc nhận đề cử cho vai K’Blink của phim Mật danh Rocker; Thanh Trúc trong vai Anh Thư - phim Đặc vụ ở Ma Cao và vai Ngọc Nhi - phim Trần Trung kỳ án.

Thanh Trúc diện trang phục màu trắng tinh tế của Nguyễn Minh Công

Thiết kế tôn vẻ ngoài khá gợi cảm

Diệp Bảo Ngọc cũng diện chiếc đầm trong suốt gợi cảm không kém

Cô vui vẻ chia sẻ, mình cùng Diệp Bảo Ngọc có mối thân tình chị em 3 năm

Cả hai quen biết khi cùng đóng chung dự án truyền hình "Giông tố cuộc đời"

Có thể nói Diệp Bảo Ngọc là đàn em, nhưng cũng là đồng nghiệp thân thiết nhất của cô ở thời điểm hiện tại. Thế nên việc cả hai cùng tham gia một giải thưởng phim ảnh, cùng nhận hai đề cử ở hai hạng mục khác nhau là niềm vui lớn

Thanh Trúc chia sẻ: “Với Trúc, giải thưởng không phải là vấn đề lớn. Việc được có tên trong đề cử như một cách nhà đài, báo giới và khán giả công nhận những cống hiến của mình suốt thời gian qua. Trúc sẵn lòng kêu gọi fans của mình nhắn tin bình chọn cho những diễn viên khác. Với Trúc, môi trường nghệ thuật luôn trong sáng nên ai được tôn vinh cũng cần nhận lời chúc tốt đẹp”.

Riêng Diệp Bảo Ngọc, trong năm qua cô chỉ tham gia 1 vai diễn truyền hình duy nhất nhưng may mắn có mặt trong đề cử. Cô cho biết đây là lần đầu tiên mình tham gia một giải thưởng phim ảnh và dành kỳ vọng vào sự bình chọn, thương yêu của khán giả. Vai diễn K’Blink của phim Mật danh Rocker lấy đi của Diệp Bảo Ngọc khá nhiều mồ hôi và cả máu trên phim trường. Khi phim công chiếu và được khán giả đón nhận là niềm vui đặc biệt cho bà mẹ một con.

Trong thiết kế cực gợi cảm của Đỗ Long, Diệp Bảo Ngọc tự tin khoe số đo chuẩn cùng chiều cao 1m73

Gần đây, Diệp Bảo Ngọc "mất hút" tại các sự kiện giải trí để tập trung kinh doanh

Dịp cuối năm, cô trở lại và tiếp tục xây dựng hình ảnh bà mẹ một con mạnh mẽ, độc lập trong cuộc sống.

Sơn Phạm - Ảnh: Vũ Huy Bình
Bài liên quan
Diễn viên Thanh Trúc: Người ta đồn tôi đi khách với đại gia, đi ăn với khách để kiếm tiền
Nữ diễn viên Thanh Trúc trong phim "Chồng người ta" cảm thấy trưởng thành và mạnh mẽ hơn sau những tin đồn như vậy.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thái Lan kêu gọi noi gương đường lối đối ngoại của Việt Nam với Mỹ
6 giờ trước Hồ sơ
Sau khi kêu gọi chính quyền học tập chiến lược sản xuất gạo của Việt Nam, trang Bangkok Post sáng nay lại có bài viết phân tích đường lối đối ngoại với lời kêu gọi noi gương Việt Nam.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc đọ dáng trong trang phục gợi cảm