Sau khi đến nhà bạn thân của người yêu chơi, nữ sinh năm 4 mới phát hiện mình chỉ là 'rau sạch' của gã giảng viên có nhà ở Hà Nội và hai lần suýt bị làm tình tập thể.

Nữ sinh cay đắng vì trở thành ‘rau sạch’ của giảng viên ở Hà Nội, suýt bị sex tập thể

Hồng Quân | 30/06/2018, 12:52

Sau khi đến nhà bạn thân của người yêu chơi, nữ sinh năm 4 mới phát hiện mình chỉ là 'rau sạch' của gã giảng viên có nhà ở Hà Nội và hai lần suýt bị làm tình tập thể.

Xem thêm:Clip gái xinh xăm trổ quỳ gối cầu hôn ở Hà Nội, Bella lên đồn công an vì nghi đánh con

Clip chữa bệnh kiểu kì dị: Bắt cô gái cởi trần, cầm búa gõ vào lưng

Nhóm đạo tặc nhí gây ra hàng chục vụ cướp cửa hàng tiện ích ở TP.HCM: Công an đâu rồi?

Clip chân dài đi mô tô dạy tài xế ô tô xả rác bài học nhớ đời

Phán 'đội Đức không chuyển hóa bàn thắng thành cơ hội' trên VTV, hot girl phân trần

Nữ sinh năm 4 tên L tình cờ quen giảng viên tên D có nhà ở Hà Nội và trở thành người yêu sau vài lần hẹn hò. Quen nhau 3 tháng thì cả hailần đầu làm chuyện ấy. 2 tháng sau, D vẫn không chịu dắt L về nhà chơi, giới thiệu vớibạn bè anh và cũng không thích đến chỗ đông người.

Sau khi giận nhau vì chuyện này, D cũng chịu đưaL đến nhà bạn thân chơi. Thế nhưng tại đây, nữ sinh trải qua thời khắc kinh hoàng khi phát hiện bạn trai chỉ coi mình là “rau sạch” và suýt trở thành nạn nhân của vụ làm tình tập thể.

Ấy vậy mà sau lần đó, L vẫn tha thứ và tiếp tục quan hệ với D để tiếp tục nhận cú sốc thứ hai, phải từ bỏ ước mơ lấy chồng có nhà ở Hà Nội.

L đăng tâm sự cay đắng để cảnh giác mọi người vì trở thành ‘rau sạch’ của giảng viên ở Hà Nội:

Trước giờ cứ nghe những chuyện nào là “chăn rau”, “chăn chuối” ly kì, nhưng cách đây mấy tháng, chính em cũng được nếm mùi khi trở thành rau chị em ạ. Nghĩ lại mà sởn da gà vì sợ.

Em là sinh viên năm 4, cũng thuộc loại xinh xắn, dễ nhìn, không cao nhưng có mông, có ngực, tình cờ quen và yêu 1 anh giảng viên trường bên cạnh.

Chuyện là như này, em có con bạn cũng phòng trọ, hai đứa ế lâu năm với nhau cả. Hôm ấy, bạn em đi thi mà quên mang thẻ sinh viên. Đang ngủ, nó gọi điện nhờ em mang thẻ đến. Đang ngủ mà phải bò dậy, phi như ma đuổi mang cho nó. Lúc em chạy vào trường thế nào, vội quá va ngày vào một anh người cao như cái sào. Anh này bị va mạnh nên lúc ngã quệt vào đâu mà bị rách chỗ tay áo. Em vội vàng xin lỗi và xin số điện thoại để xong việc thì liên lạc đền anh ý sau. Lúc ấy, em còn vội đi đưa đồ cho bạn mà.

Thế là sau hôm ấy là quen thôi, anh này tên D, nhà ở Hà Nội, ngoại hình bình thường, không đẹp trai, được cái cao và nhìn hiền. Thấy anh ấy bảo là giảng viên. Anh này chả bao giờ lên Facebook nên bọn em toàn nhắn tin qua điện thoại là chính. Lúc đầu nghĩ cũng lạ, nhưng sau thì thấy như thế cũng đặc biệt, thích thú.

Nói chuyện thấy anh này cũng chững chạc, người lớn và có vẻ rất tốt bụng nữa. Sau một thời gian nói chuyện, đi chơi và uống nước, bọn em cũng thành người yêu, nhưng không khoe lên mạng hay khoe với bạn bè bao giờ. Những cuộc đi chơi hay ăn uống chỉ có hai đứa thôi. Em cũng muốn công khai nhưng anh ấy không muốn, nhiều lúc giận nhau vì thế. Em đành phải nghe anh ấy.

Yêu nhau được khoảng 3 tháng thì bọn em cũng làm chuyện ấy. Bọn em quan hệ cũng khá thường xuyên vì nhu cầu của anh ấy nhiều. Mỗi khi làm chuyện ấy thì anh ấy cứ như người khác vậy, chả phải bạn trai hiền hiền thường ngày của em đâu.

Suốt thời gian đầu, em không để ý rằng từ lúc quen thì anh ấy toàn tặng em mấy thứ kiểu như đồ lưu niệm hình con vật linh tinh thôi, chưa bao giờ tặng em đồ gì hơn cả. Đi chơi thì quanh quanh mấy quán cà phê kín đáo, vắng vẻ. Em đi mãi, chán nên đòi đến mấy chỗ đông người, vui vui như Royal hay Hồ Gươm thì anh toàn gạt đi, bảo đến chỗ đông người làm gì cho khổ.

Anh không cho em đến trường tìm anh, không cho gọi điện vào giờ hành chính, cùng lắm là nhắn tin thôi. Nhiều lúc có chuyện muốn nói hay nhờ anh gì cũng khó vì nhắn tin thì mãi mới trả lời.

Được chừng 5 tháng thì em ngỏ ý muốn qua nhà anh chơi cho biết, chào hỏi bố mẹ anh luôn, song cũng bị từ chối, bảo chưa đủ sâu đậm để đưa về nhà. Em nghe mà chán luôn, nhưng nghĩ thôi đợi thêm một thời gian nữa anh dẫn về cũng tốt.

Yêu nhau mấy tháng mà anh chả bao giờ quan tâm gia đình em thế nào và cũng không chịu gặp bạn bè của em nữa. Em hỏi về gia đình, bạn bè của anh thì anh ấy cũng chỉ ậm ừ cho qua chuyện.

Tinh yêu của bọn em chỉ quanh quẩn với đi uống nước, đi ăn và ngủ với nhau. Dần dần em thấy giống như người ta không yêu mình mà chỉ thích ngủ với mình thôi.

Em có đi tâm sự với con bạn em. Mọi khi em không dám nói vì anh bảo không muốn em mang chuyện của hai đứa đi kể linh tinh. Con bạn em bảo là mày nên nói chuyện rõ ràng chứ tao thấy mày ngu lắm, yêu kiểu gì mà như thế, không mở mắt ra không khéo bị người ta lợi dụng.

Sau hôm ấy, em cũng suy nghĩ mấy ngày rồi mới đòi anh ý dẫn về nhà, đòi đi chơi những chỗ đông người chứ không vào mấy quán xa xôi hẻo lành, ít người; đòi anh đi chơi với hội bạn em và ngược lại… Em cũng bảo hai người phải quan tâm và biết về gia đình, bạn bè của nhau nữa chứ không muốn thế này nữa.

Mấy lần cãi nhau rồi, anh ấy có vẻ ít nói chuyện với em hơn, nhưng việc quan hệ vẫn đều đều như thế. Một hôm anh bảo đã suy nghĩ về chuyện em nói, nên sẽ dẫn em đi gặp bạn anh trước. Cái hôm định mệnh ấy, anh ấy bảo sẽ dẫn em qua nhà bạn thân ăn cơm. Em cũng biết ấy, mua hoa quả, ăn mặc chỉn chu đi cùng anh.

Đến nhà bạn anh này ở gần khu Ngã Tư Sở, vào nhà mới thấy là họ giàu và có điều kiện như nào. Đến nơi, em nhanh nhẹn vào bếp làm cơm mà lạ cái đồ anh chủ nhà mua sẵn hết rồi, chỉ hâm lại cho nóng và bày biện ra thôi. Nhà lại không có ai cả, thấy bảo anh bạn ở một mình, cũng là dân trí thức thì phải.

Em cũng vô tư không nghĩ ngợi gì cho đến khi vào mâm ăn thì anh chủ nhà lấy rượu vang ra uống, mời cả em nữa. Cả buổi từ lúc ăn cứ thấy anh bạn kia nhìn em như muốn ăn thịt ấy, lại hay mời rượu em. Em uống được nhưng muốn giữ ấy và cũng không muốn người yêu mất mặt nên cứ từ chối. Thế mà không hiểu sao người yêu lại cứ đông viên em uống mới lạ chứ. Em cũng chỉ dám uống chút cầm chừng thôi. Đến khi em đi rửa bát đĩa thì thấy người yêu đứng sau lưng, ôm eo làm em giật thót tim. Em bảo anh tứ chút, đang ở nhà bạn đấy thì anh ta ghé tai bảo: “Hôm nay mình làm nhé, đổi kiểu mới lạ. Mình làm 3 người, cho bạn anh tham gia nữa nhé!”.

Nghe thế, em làm rơi cả nắm dĩa xuống bồn rửa, không thể tin được mình lại yêu kẻ biến thái như thế. Em tức quá, quay lại hất tay lão, chạy ra lấy đồ rồi ra ngoài bắt xe ôm về. Em vừa đi vừa run vừa khóc chị em ạ.

Về đến nhà, em khóa cửa lên giường khóc, người yêu gọi điện nhắn tin nhiều nhưng em không trả lời. Em quá thất vọng và sợ hãi con người ấy.

Một tuần liền em không nói chuyện, không gặp. Em cố để mình bình tĩnh lại rồi gặp, chia tay cho dứt điểm chứ em sợ lắm rồi, thiếu chút nữa là bị làm tình tập thể. Hơn 1 tuần sau, em hẹn người yêu ra ngoài uống nước để chia tay. Khi gặp thì anh cũng xin lỗi đủ điều cả, nói hôm ấy hơi men nên không kiểm soát được, nói năng linh tinh, rồi xin em tha thứ, còn hứa sẽ sớm dẫn em về ra mắt gia đình anh nữa.

Một phần vì yêu anh nhiều, phần là thấy điều kiện của anh cũng tốt, một đứa con gái ở quê như em, ai mà không mơ ước lấy được chồng là giảng viên, có nhà Hà Nội. Lúc ấy, em đã ngu ngốc tha thứ và tiếp tục với con người ấy.

Tối hôm sau, anh rủ em đi chơi, xong rồi bọn em về nhà nghỉ. Mọi khi bọn em vào nhà nghỉ, tranh thủ quan hệ rồi về vì anh phải đi làm và em cũng phải học. Em cũng sợ mọi người nói em ăn chơi nên không dám đi qua đêm. Tự nhiên hôm ấy, anh bảo: “Nay qua đêm nhé, làm nóng lại tình cảm hai đứa và bù cho lúc giận nhau”.

Em cũng chiều anh vì cũng thương anh. Trước khi làm chuyện ấy, anh đi tắm. Nay thấy anh cầm theo ĐTDĐ vào nhà tắm, nhìn nét mặt lạ lạ nên em mới nghi ngờ. Em đứng nghe trộm thì thấy loáng thoảng anh gọi cho một người bạn, bảo gì mà “1 tiếng nữa hãy đến, lúc đấy nó ngủ say rồi mày vào nó không biết đâu. Nhà nghỉ *** mà tao bảo ấy nhé!”

Thôi xong. Nghe đến đây, em rụng rời chân tay, không còn gì để nói, tiếc nuối và tha thứ con người này nữa. Em đã yêu anh ấy thật lòng và cũng tha thứ cho anh rồi, vậy mà người ta chỉ coi em như đồ chơi để thỏa mãn nhu cầu sinh lý, lại còn muốn làm tình tập thể với em, hay cho người khác làm chuyện ấy đó với em trước mặt luôn nữa chứ. Em kinh tởm hắn quá rồi, vội lấy đồ lặng lẽ trốn ra. Lại một lần nữa em đi xe ôm về và khóc trong đêm.

Sau hôm ấy, em chặn số điện thoại, chặn tất cả mọi thứ có thể từ hắn ta và tự cho mình bài học xương máu, cạch đến già mọi người ạ.

Em không định kể ra đâu, nhưng gần đây tinh cờ nhìn thấy anh ta ngồi cũng cô gái xinh khác, không biết liệu người kia có cùng số phận như em không. Thôi thì viết lên đây để cho chị em cảnh giác.

Đấy chị em ạ, em đã vô tình là rau mà không hay biết. Đến tận bây giờ kể lại, em vẫn còn thấy run. Ở đây có chị em nào bị như vậy chưa? Mọi người xử lý như nào?

L trở thành "rau sạch" vì yêu giảng viên có nhà ở Hà Nội - ảnh minh họa

Những người cho rằng L chỉ có thể tự trách mình vì quá dễ dãi và ngu muội để trở thành miếng mồi ngon của kẻ “chăn rau” chuyên nghiệp ở Hà Nội. Bên cạnh đó, có người khuyên nữ sinh nên công khai tin nhắn và ảnh của D để chị em tránh xa gã giảng viên bệnh hoạn này.

“Yêu đương mà giấu nhẹm kiểu đó thì em phải biết là nó có thương em đâu chứ. Em bị che mắt vì cái mã nhà Hà Nội, giảng viên của nó rồi. Em nên nhớ, cổ nhân có câu ‘Chỉ có mèo giấu cứt chứ không ai giấu người yêu’. Hên cho em là rút kịp chứ chậm chút là tàn đời rồi”;

"Mấy lần cãi nhau nhưng việc quan hệ vẫn đều thì không biết nói thế nào nữa. Ngu thì chịu thôi”;

“Suýt chút nữa bỏ học làm phò. Chị quá dễ dãi, chưa là gì của nhau mà đã ngủ với nhau. Chưa hiểu rõ đối phương đã thế còn ngủ đều đều. Người em sợ là chị hơn anh kia, sao dễ thế? Em mà bị chăn một lần thì suốt đời không tha thứ chứ không phải hai lần”;

“Khi bạn muốn vào ngành mà bố mẹ bắt đi học đại học? Thấy trai Hà Nội làm giảng viên, có nhà thì sáng mắt ra. Thấy hậu quả chưa chị?”;

“Đã có tin nhắn thì bóc phốt nó đi, cái loại lợi dụng mác tri thức, giảng viên. Bạn còn quên cho nó phát tát và xếp hết chồng bát đĩa đập phát rồi đi về”;

“Thằng này là dân chơi rồi, chuyên chăn ‘rau sạch’ và chia sẻ cho bạn thân. Bóc phốt nó đi em”.

Lee Yeon Hwa - nữ hoàng cơ bắp Hàn Quốc với mặt búp bê và ba vòng nảy lửa:

Lee Yeon Hwa sinh năm 1983,là một trong nhữngnữ vận động viên thể hình nổi tiếng và đẹp nhấtHàn Quốc.

Mẹ ứa nước mắt nhìn con gái trang điểm ngày cưới chồng:

Nhiều người khóc theo khi thấy cảnh cảm động này.

Xem thêm:Soái ca đòi nữ sinh Kinh tế thi Anh văn điểm cao mới chịu yêu và cái kết bất ngờ

Clip những fan nữ đẹp và nóng bỏng nhất vòng bảng World Cup 2018

Dân chơi Hà thành bán bạn gái xinh nóng bỏng nếu thua độ World Cup 2018?!

Chán ngán vì BLV VTV 'loại' Hàn Quốc khỏi World Cup 2018 trước trận gặp Đức

Fan Brazil mở hội mừng Đức bị loại, Neymar cám ơn Hàn Quốc

Clip 2 fan nữ không mặc quần chip ngồi mô tô diễu phố chúc Brazil thắng Serbia

Khán giả ức chế vì Tạ Biên Cương bình loạn Messi, hot girl nói ngô nghê về Croatia

Nhân Hoàng
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Ông Biden sẽ kêu gọi đeo khẩu trang 100 ngày
2 giờ trước Chuyển động
Trái ngược với đương kim lãnh đạo Donald Trump, Tổng thống đắc cử Joe Biden xem đeo khẩu trang là biện pháp phòng dịch quan trọng phải thực hiện.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nữ sinh cay đắng vì trở thành ‘rau sạch’ của giảng viên ở Hà Nội, suýt bị sex tập thể