Một xe container chở hơn 1.000 bao xi măng leo dải phân cách khiến xi măng rơi xuống đường.

Thiếu sơn phản quang, xe container thi nhau leo dải phân cách

phương anh (ctv anh Đình Mười) | 06/03/2020, 16:37

Một xe container chở hơn 1.000 bao xi măng leo dải phân cách khiến xi măng rơi xuống đường.

Khoảng 5 giờ sáng ngày 6.3, một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra với xe container biển số 60C-330-55, kéo theo rơ-mooc biển số 60R-032-54 chở hơn 1.000 bao xi măng, lưu thông trên quốc lộ 20 theo hướng từ ngã tư Dầu Giây tới Lâm Đồng. Khi đến đoạn đối diện lối vào khu hành chánh huyện Thống Nhất, xe này mất lái lao lên dải phân cách khiến xi măng rơi xuống đường.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, một số người làm nghềbốc vác trong chợ đầu mối Dầu Giây nhanh chóng có mặt hỗ trợ vận chuyển xi măng đảm bảo an toàn cho các phương tiện qua lại ở khu vực này.Lát sau,lực lượng CSGT huyện Thống Nhấtđã có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông.

Theo người dân địa phương, đây là chiếc xe thứ 4 gặp tai nạn kiểu vậy những ngày gần đây. Trước đó đã có xe tải và container cũng lao vào dải phân cách. Người dân cho rằng việc dải phân cách chưa được phết sơn phản quang khiến tài xế chạy đêm khó quan sát và dễ gặp nạn.

Phương Anh
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Đề nghị kỷ luật Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Tô Anh Dũng
6 giờ trước Theo dòng thời sự
UBKT Trung ương đề nghị Ban Bí thư xem xét, thi hành kỷ luật ông Tô Anh Dũng, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao và ông Nguyễn Quang Linh, trợ lý Phó thủ tướng Thường trực Chính phủ.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Thiếu sơn phản quang, xe container thi nhau leo dải phân cách