Cà Mau: 5 ngư dân nhập viện cấp cứu sau khi nhậu với cá nóc

Việt Tâm | 13/09/2018, 09:04

Nhóm 5 người ở Cà Mau tổ chức nhậu và ăn phải cá nóc. Sau đó, cả 5 người nhập viện trong tình trạng tê môi, tê lưỡi, chóng mặt,…

Ngày 13.9, ông Nguyễn Văn Nữa, Phó chủ tịch UBND xã Khánh Tiến, H.U Minh, tỉnh Cà Mau xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ 5 người dân bị ngộ độc do ăn cá nóc.

Thông tin ban đầu, vào sáng 11.9, ghe biển của ông Trần Thanh Tuấn (ngụ ấp 7, xã Khánh Tiến) cặp bến và đánh bắt được khoảng 2 kg cá nóc. Người này mang về chế biến rồi rủ thêm 4 người bạn khác nhậu.

Đến chiều cùng ngày, cả 5 người này điều có những biểu hiện như: tê môi, tê lưỡi, chóng mặt, yếu tay chân đi không vững,… nên được người thân nhanh chóng đưa đi cấp cứu.

Được biết, hiện tại cả 5 trường hợp ngộ độc do ăn cá nóc đã qua cơn nguy kịch và tiếp tục ở lại Trung tâm Y tế H.U Minh để các y, bác sĩ theo dõi.

Nguyệt Danh
Bài liên quan
Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau chỉ đạo xử lý vụ 2 bảo vệ bệnh viện bị đánh nhập viện
Ngày 14.10, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau đã có ý kiến chỉ đạo Giám đốc Công an tỉnh này xử lý vụ đánh người khi đang thi hành công vụ xảy ra tại Bệnh viện đa khoa (BVĐK) tỉnh Cà Mau.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thượng tướng Lê Chiêm: Có chuyện cán bộ chia nhau lương khô, cần cảnh báo
12 giờ trước Tin tức - sự kiện
Thượng tướng Lê Chiêm cho biết tình trạng “cán bộ chia nhau lương khô cứu trợ làm quà" từng được phát hiện trước đây chứ không phải thực tế đang xảy ra ở Quảng Trị.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cà Mau: 5 ngư dân nhập viện cấp cứu sau khi nhậu với cá nóc