Trong 3 nạn nhân bị đuối nước thì có 2 em là học sinh lớp 12, chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia.

Nghệ An: 3 nam sinh đuối nước khi đi tắm sông

Quang Cường | 24/06/2019, 06:48

Trong 3 nạn nhân bị đuối nước thì có 2 em là học sinh lớp 12, chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia.

>> 5 học sinh lớp 8 chết đuối khi đi dã ngoại

Sự việc thương tâm xảy ra vào chiều 23.6, tại sông Lam đoạn qua xã Thanh Tường, huyện Thanh Chương (Nghệ An).

Theo chính quyền địa phương, trước thời điểm tai nạn xảy ra có nhiều người dân cùng tắm mát ở đoạn sông này. Đến lúc chập tối, phần lớn những người lớn đã lên bờ ra về thì một số học sinh vẫn tiếp tục tắm.

Trong lúc tắm, 3 nam sinh không may bị đuối nước gồm Nguyễn Thế Hoàng (SN 2008), Nguyễn Quang Thông (SN 2001) và Nguyễn Gia Tiến (SN 2001) đều trú tại xóm 3, xã Thanh Tường. Một số người ở trên bờ phát hiện sự việc liền gọi nhau chạy xuống cứu 3 em này nhưng không kịp.

Chính quyền địa phương sau đó đã huy động lực lượng cứu hộ, cùng người dân tổ chức tìm kiếm 3 nạn nhân. Đến hơn 21 giờ cùng ngày, thi thể của em Tiến đã được tìm thấy. Lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục tìm kiếm 2 em còn lại.

Trong 3 nạn nhân bị đuối nước thì 2 em Thông và Tiến là học sinh lớp 12, sắp bước vào kỳ thi THPT quốc gia, còn em Hoàng là học sinh lớp 7.

Trước đó, vào ngày 30.5, tại xãBắcThành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cũng xảy ra vụ đuối nước trên đập thủy lợi khiến 5 học sinh lớp 8 tử vong.

Bình Hà
Bài liên quan
An Giang: Không biết bơi đi tắm hồ, 5 trẻ em bị chết đuối
Ngày chủ nhật được nghỉ học, một nhóm trẻ em ngụ xã Văn Giáo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang rủ nhau đi tắm hồ nước sâu nằm sau lưng khu đất của một nhà dân trồng dưa lưới. Do không biết bơi nên cả 5 em thiệt mạng.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
TP.HCM: Dịch bệnh COVID-19 lây lan trong cộng đồng đã được kiểm soát?
10 giờ trước Y học - sức khỏe
Đến nay, đã 3 ngày TP.HCM không ghi nhận thêm ca mắc COVID-19 mới trong cộng đồng, các trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân (F1) có kết quả đều đã âm tính. Một tín hiệu khả quan cho thấy dịch COVID-19 tại TP có thể đã được kiểm soát.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nghệ An: 3 nam sinh đuối nước khi đi tắm sông