An Giang: Nhà trường tố cáo nữ sinh bị cha dượng cưỡng bức

Duy Khang | 21/12/2018, 16:49

Thấy vợ không có nhà, Hồ thực hiện hành vi đồi bại với bé H. trong phòng ngủ. Vụ việc bị phanh phui khi bé gái kể cho bạn học nghe và đến tai thầy hiệu trưởng.

Ngày 21.12, Công an H.Thoại Sơn (An Giang) tạm giữ hình sự Lê Long Hồ (30 tuổi, ngụ xã Vĩnh Khánh) về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. Nạn nhân là con riêng của vợ nghi can.

Theo cơ quan điều tra, rạng sáng 18.12, Hồ thấy vợ không có nhà nên cưỡng bức M.H. (11 tuổi). 1 ngày sau đó, H. vào lớp kể lại cho bạn học nghe và sự việc đến tai thầy hiệu trưởng.

Lãnh đạo trường nơi H. học đã đến cơ quan công an tố cáo Hồ. Bị cảnh sát mời làm việc, "yêu râu xanh" thừa nhận hành vi trái pháp luật.

Hàm Yên
Bài liên quan
Hoãn phiên tòa xét xử vụ mẹ đẻ và cha dượng bạo hành con gái đến chết
Vì lý do khách quan, HĐXX TAND TP.Hà Nội đã quyết định hoãn phiên tòa xét xử 2 bị cáo trong vụ mẹ đẻ và cha dượng bạo hành con gái đến chết.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Ngoại trưởng Pompeo: Mỹ ủng hộ Việt Nam thịnh vượng, đóng vai trò quan trọng ở khu vực
3 giờ trước Tin tức - sự kiện
Ngoại trưởng Mỹ - Mike Pompeo khẳng định ủng hộ Việt Nam mạnh mẽ, độc lập, thịnh vượng, đóng vai trò ngày càng quan trọng ở khu vực, đồng thời cam kết duy trì quan hệ ổn định và sẽ tiếp tục hợp tác với Việt Nam.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
An Giang: Nhà trường tố cáo nữ sinh bị cha dượng cưỡng bức