Bị ngăn cản phá bàn thờ, con dùng dao đâm chết mẹ ruột

Quang Cường | 11/06/2018, 11:11

Phạm Ngọc Trường đòi phá bàn thờ tổ tiên thì bị mẹ ngăn cản nên đã xảy ra xô xát giữa hai người, sau đó Trường cầm dao đâm chết mẹ ruột của mình.

Theo ông Nguyễn Văn Cội, Chủ tịch UBND xã Lộc Ninh, TP.Đồng Hới (Quảng Bình), sự việc xảy ra vào khoảng 22 giờ ngày 10.6.

Vào thời điểm trên, Phạm Ngọc Trường đi chơi về liền bàn với với mẹ là bà Nguyễn Thị Lưu (SN 1965, trú thôn 16, xã Lộc Ninh, TP.Đồng Hới) về việc đập phá bàn thờ tổ tiên nhưng bị mẹ ngăn cấm. Hai mẹ con đã xảy ra cãi vã, sau đó Trường cầm dao đâm nhiều nhát vào người mẹ khiến bà Lưu tử vong.

Được biết, Trường đã có gia đình và ở chung nhà với bà Lưu. Trước đó, Trường đi lao động ở Lào rồi về tỉnh Hà Tĩnh sinh sống một thời gian.

Theo chủ tịch xã Lộc Ninh, thời gian gần đây Trườngcó sinh hoạt theo một giáo phái có tư tưởng bài xích việc thờ cúng tổ tiên nên thườngxảy ra tranh cãi với mẹ về việc thờ cúng.

Bình An
Bài liên quan
Người tiếp xúc với chuyên gia Hàn Quốc đang đi cứu trợ tại Quảng Bình
Trong số 48 người được xác định tiếp xúc gần với chuyên gia Hàn Quốc nghi mắc COVID-19, có 1 người đang đi cứu trợ lũ lụt tại tỉnh Quảng Bình. Hiện Sở Y tế TP.HCM đang cố gắng liên lạc với người này để đưa đi cách ly và làm xét nghiệm đúng theo quy định.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thêm một vụ sạt lở ở huyện Phước Sơn, Quảng Nam vùi lấp 11 người dân
2 giờ trước Tin tức - sự kiện
Ông Lưu Huyền Thoại, Chủ tịch UBND xã Phước Lộc (H.Phước Sơn, Quảng Nam) cho biết một vụ sạt lở núi xảy ra trong chiều 28.10 trên địa bàn thôn 3 (xã Phước Lộc) đã vùi lấp 11 người, đã có 1 thi thể được tìm thấy.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bị ngăn cản phá bàn thờ, con dùng dao đâm chết mẹ ruột