Công an TX.Kỳ Anh (Hà Tĩnh) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Chiến Thắng (SN 1985, trú huyện Cẩm Xuyên) về tội “Cố ý gây thương tích”.

Hà Tĩnh: Khởi tố cựu công an hành hung vợ cũ nhập viện

Quang Cường | 23/10/2019, 13:52

Công an TX.Kỳ Anh (Hà Tĩnh) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam 2 tháng đối với Nguyễn Chiến Thắng (SN 1985, trú huyện Cẩm Xuyên) về tội “Cố ý gây thương tích”.

Trước đó, khoảng 8 giờ 30 phút ngày 25.9, Nguyễn Chiến Thắng điều khiển xe ô tô biển số 38C-107.44 vào TX.Kỳ Anh tìm chị Nguyễn Thị Quỳnh Trang (là vợ cũ của Thắng, SN 1984, trú tại tổ dân phố Hưng Lợi, phường Sông Trí, TX.Kỳ Anh) để giải quyết mâu thuẫn cá nhân.

Khi đến quán cà phê Quỳnh Hươngthuộc tổ dân phố Hưng Lợi thì Thắng thấy chị Trang đang ngồi uống cà phê cùng bạn. Thắng đi đến cạnh người vợ cũ rồi dùng tay đấm, tát liên tục vào mặt và đầu của chị này.

Nhờ có sự can ngăn của nhiều người nên chị Trang vùng ra được và chạy đến cơ quan Công an thị xã trình báo. Sau đó chị Trangđến Bệnh viện đa khoa thị xã Kỳ Anh để kiểm tra sức khỏe.

Đến khoảng 9 giờ 30 phút cùng ngày, Thắng điều khiển ô tô đến bệnh viện tìm chị Trang. Tại đây, Thắng dùng chiếc ô đánh vào đầu chị Trang rồi kéo người phụ nữ này ra sân yêu cầu lên xe chở đi. Lúc này chị Trang cố vùng vẫy để thoát ra thì bị Thắng giật tóc, đấm, đá túi bụi vào người rồi đè ngửa vợ cũ nằm xuống sân và ngồi đè lên.

Tiếp đó, Thắng còn dùng kéo dọa đâm chị Trang, một số người tiến lại gần can ngăn cũng bị anh này đưa kéo ra đe dọa. Đến khi có người báo cho cơ quan công an thì Thắng mới lên xe bỏ đi. Chị Trang được đưa vào viện cấp cứu với đa chấn thương. Trung tâm Pháp y tỉnh Hà Tĩnh sau đó đã tiến hành giám định và kết luận thương tích của chị Trang là 12%.

Được biết Nguyễn Chiến Thắng từng công tác tại Đội điều tra Công an huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) nhưng đã xin ra khỏi ngành từ năm 2016. Cũng trong năm này, Thắng và chị Trang ly hôn.

Bình Hà
Bài liên quan
Long An: Mạnh tay xử lý thuốc lá nhập lậu
Tại Long An, nếu ai đó vận chuyển gần 15.000 bao thuốc lá ngoại nhập lậu thì bị khởi tố hình sự, bán 6 gói thuốc nhập lậu bị phạt 2 triệu đồng.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thủ tướng yêu cầu quyết liệt hơn nữa, không để bệnh dịch lây lan
5 giờ trước Theo dòng thời sự
“Tinh thần là quyết liệt hơn nữa, thực hiện nghiêm túc các biện pháp, không để dịch bệnh lây lan", Thủ tướng nói.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hà Tĩnh: Khởi tố cựu công an hành hung vợ cũ nhập viện