Hơn 50 bài thi của sinh viên bị mất trộm ở… siêu thị

Nguyên Việt | 12/04/2017, 12:57

Sau khi vào siêu thị cùng các giảng viên khác, khi quay ra lấy xe, 1 giảng viên đã phát hiện xấp bài thi để trong cốp xe đã bị mất trộm.

Trường Cao đẳng Cần Thơ ngày 12.4 đãxác nhận có việcgiảng viên bị mất trộm xấp bài thi để trong cốp xegửi ở siêu thị Big C.

Theo đó, ngày 8.3, sau khi nhậnhơn 50 bài thi đã rọc phách của lớp Cao đẳng mầm non khóa 41, cô Võ Nữ Thu Hằng, người được phân công chấm bài thi đã để xấp bài thi vào cốp xe rồi cùng một số giảng viên khác đến siêu thị. Khi xuống nhà giữ xe để lấy xe ra về, cô Hằngphát hiện cốp xe bị cạy, xấp bài thi để ở trong đã không còn.

Vụ việc được phía siêu thị lập biên bản, thông tin này cũng được báo đến ban giám hiệu trường. Sau đó, đại diện phòngQuản lý đào tạo và cô Hằng đã có buổi gặp gỡ với các sinh viên bị mất bài thi để thông báo và xin lỗi về vụ việc.

Ngày 7.4, các em sinh viên lớp Cao đẳng mầm non khóa 41 được nhà trường tổ chức thi lại môn học bị mất bài thi cùng với các sinh viên khóa 39. Trước khi thi, các em được giáo viên ôn tập lại 1 buổi.

Trao đổi với báo chí, ông Trần Thanh Liêm, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cần Thơ cho biết, số “bài thi” bị mất tại siêu thị chỉ là bài kiểm tra học phần. Thông tin giảng viên làm mất bài thi đã được “nâng tầm” từ bài kiểm tra thành bài thi. Ông Liêm cũng cho biếtsẽ có văn bản trả lời những thắc mắc của dư luận và báo chí.

Việt Thanh
Bài liên quan
Thí sinh than phiền bài thi tổ hợp quá dài, không đủ thời gian làm hết
Sáng 10.8, các thí sinh bước vào ngày thi thứ 2 với các bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội, năm nay thí sinh chỉ được chọn thi 1 trong 2 bài thi tổ hợp này, mỗi môn có thời gian làm bài 50 phút.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
WB: Thiên tai có thể 'cuốn sạch' hàng tỉ USD của Việt Nam
Ngân hàng Thế giới (WB) nhìn nhận thiên tai gây ảnh hưởng nặng nề cho nền kinh tế Việt Nam mỗi năm lên tới 852 triệu USD (tương đương gần 20.000 tỉ đồng).
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hơn 50 bài thi của sinh viên bị mất trộm ở… siêu thị