Khi phát hiện sự việc em N. bất ngờ nhảy cầu, nhiều người dân đã chạy đến tìm cách cứu vớt nhưng nữ sinh này đã chìm dưới dòng nước.

Nữ sinh lớp 10 bỏ lại cặp sách trên cầu rồi gieo mình xuống sông tự vẫn

Quang Cường | 03/11/2018, 19:27

Khi phát hiện sự việc em N. bất ngờ nhảy cầu, nhiều người dân đã chạy đến tìm cách cứu vớt nhưng nữ sinh này đã chìm dưới dòng nước.

Chiều 3.11, ông Nguyễn Văn Thuận, Chủ tịch UBND xã Đức Sơn, huyện Anh Sơn (Nghệ An) cho biết chính quyền xã này đang tổ chức tìm kiếm một nữ sinh trú trên địa bàn vừa nhảy từ cây cầu treo xuống sông sâu.

Nạn nhân được xác định là em Lê Thị Ánh N. (SN 2003)đang học lớp 10 tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên (GDTX) huyện Anh Sơn.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10 giờ 15 phút cùng ngày, em N. trên đường đi học về khi đi qua cây cầu treo trên địa bàn xã thì bất ngờ bỏ lại cặp sách trên cầu rồi nhảy xuống dòng nước. Một số người dân ở gần đó phát hiện sự việc lập tức chạy xuống ứng cứu nhưng em N. đã bị chìm xuống dòng nước mất tích.

Chiếc cặp sách cùng mũ bảo hiểm em N. để lại trên cầu - Ảnh: Facebook

Theo ông Bùi Đức Tuấn, Giám đốc Trung tâm GDTX huyện Anh Sơn, buổi sáng cùng ngày em N. vẫn đến lớp bình thường. Nhà trường cũng chưa nắm được nguyên nhân vì sao xảy ra sự việc trên.

Hiện chính quyền địa phương cùng gia đình em N. đang tổ chức tìm kiếm nữ sinh này nhưng vẫn chưa có kết quả.

Quang Cường
Bài liên quan
An Giang: Nữ sinh lớp 10 viết thư tuyệt mệnh để chứng minh lời nói là thật
Sáng 4.12 thầy Nguyễn Việt Hùm, Hiệu trưởng Trường THPT Vĩnh Xương, TX.Tân Châu, tỉnh An Giang cho biết có 1 nữ sinh khối lớp 10 ngất xỉu tại nhà vệ sinh trường vào ngày 30.11.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
TP.HCM: Dịch bệnh COVID-19 lây lan trong cộng đồng đã được kiểm soát?
5 giờ trước Y học - sức khỏe
Đến nay, đã 3 ngày TP.HCM không ghi nhận thêm ca mắc COVID-19 mới trong cộng đồng, các trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân (F1) có kết quả đều đã âm tính. Một tín hiệu khả quan cho thấy dịch COVID-19 tại TP có thể đã được kiểm soát.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nữ sinh lớp 10 bỏ lại cặp sách trên cầu rồi gieo mình xuống sông tự vẫn