Công an huyện Minh Hóa (Quảng Bình) đang tiến hành điều tra, xác minh vụ việc một nữ sinh lớp 10 bị cưỡng hiếp và phát tán video clip lên mạng xã hội.

Nữ sinh lớp 10 tố bị bạn cưỡng hiếp rồi tung clip lên mạng

Quang Cường | 13/03/2019, 11:55

Công an huyện Minh Hóa (Quảng Bình) đang tiến hành điều tra, xác minh vụ việc một nữ sinh lớp 10 bị cưỡng hiếp và phát tán video clip lên mạng xã hội.

Những ngày gần đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện 2 đoạn clip ngắn (1 clip 13 giây và 1 clip dài 1 phút 1 giây) ghi lại cảnh một cô gái trẻ bị kẻ đồi bại hãm hại. Hình ảnh trong clip cho thấy cô gái trẻ trên người chỉ mặc áo, không có quần đang nằm trên đường, bên cạnh là một chiếc xe máy; cô gái này trong trạng thái không tự vệ, không phản kháng được.

Ông Cao Đức Toàn, Trưởng công an xã Trung Hóa cho biết, cô gái trong 2 đoạn clip nói trên là Đ.T.D.Q. (SN 2003, trú xã Trung Hóa), hiện đang là học sinh lớp 10 một trường THPT trên địa bàn.

Theo trình bày của em Q., khoảng 8 giờ tối ngày 3.2 (29 Tết Kỷ Hợi), Q. cùng một nhóm thanh niên trong xóm đi uống nước. Sau đó, cả nhóm đi hát karaoke thì gặp nhóm của Cao Viết H. (SN 2003, trú cùng xã). H. kéo nhóm Q. vào cùng phòng hát và uống nhiều bia. Sau khi kết thúc cuộc vui chơi, H. đề nghị chở Q. về. Do say bia nên Q. không biết H. chở đi đâu và đã làm gì. Đến khi tỉnh táo, Q. mới biết mình bị hãm hại mình nhưng không dám nói ra.

Khoảng nửa tháng sau, một người bạn của H. gửi clip Q. Khi xem clip, Q. xấu hổ và lo lắng nên em xóa clip trong điện thoại mình, tiếp tục giấu chuyện cho đến ngày bị tung lên mạng xã hội.

Đến ngày 9.3, bố mẹ Q. biết sự việc và đã làm đơn trình báo gửi đến công an xã Trung Hóa và Cơ quan điều tra Công an huyện Minh Hóa.

Trưởng công an xã Trung Hóa cho hay, sự việc xảy ra hơn một tháng rưỡi rồi nhưng phía bị hại mới trình báo. Khi nhận thông tin trình báo của gia đình cháu Q., công an xã Trung Hóa đã có lấy thông tin ban đầu. Nhận thấy sự việc có tính chất phức tạp nên công an xã này gửi hồ sơ Cơ quan điều tra Công an huyện tiếp tục thụ lý, điều tra.

Bình Hà
Bài liên quan
Bà con Quảng Trị, Quảng Bình xúc động trước tấm lòng của bạn đọc Một Thế Giới
Nhận trên tay số tiền ủng hộ xây nhà mới sau bão lũ của bạn đọc Một Thế Giới, gia đình ông Nguyễn Văn Dược đã rơi nước mắt xúc động gửi lời cảm ơn đến Nhà báo Nguyễn Công Khế.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Một số ý kiến về rừng và ngành gỗ Việt Nam
6 giờ trước Góc bình luận
Các doanh nghiệp quản lý kinh doanh rừng tự nhiên, rừng trồng không khá lên và có cảm giác như đang vào ngõ cụt. Lý do ở đây là không quản lý, bảo vệ nổi diện tích, chất lượng rừng, thu nhập thấp, đời sống khó khăn...
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nữ sinh lớp 10 tố bị bạn cưỡng hiếp rồi tung clip lên mạng