Tài xế xe khách chém người ném đá đứt gân tay

Phương Anh | 26/08/2019, 18:39

Thượng tá Nguyễn Hải Âu, trưởng Công An huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai, cho biết công an huyện đang tạm giữ người gây án và phương tiện chiếc xe khách biển số 79B-028-41 để điều tra vụ việc.

Trước đó khoảng 20 giờ 10 phút đêm25.8.2019, ông Sơn, 31 tuổi ngụ tại xã Hưng Lộc, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai, điều khiển xe máy biển số60B2-613-65, chở anh Trần Quốc Phương đi từ hướngTP.Long Khánhcùng chiều trên đường về Dầu Giây.

Sau khi bị xe gường nằm biển số79B-028-41, chạy tuyến Nha Trang về Biên Hòa, ép vào lề ở dốc đèo Mẹ Bồng Con, ông lái xe mô tô chạy theo.

Vừa qua đèn giao thông cầu Vượt Dầu Giây, H.Thống Nhất Đồng Nai, ông Sơn đi xe mô tô trên đã đừng lại lấy gạch ném vào xe khách.

Do vậy xe khách dừng lại giữa đường và 2 người trên xeđã cầm mã tấu và roi điện xuống đuổi chém ông Sơn và người ngồi sau. Họ đuổi 2 người đi mô tô vào tận trong nhà của dân và chém ông Sơn đứtgân tay phải và tétđầu.

CSGT đội 2 của công an tỉnh bắt được xe khách chém người khi vừa tới Hố Nai và di lý xe khách quay về Công an huyện Thống Nhất. 2 người lái xe và phụ xe bị nhận diện là 2 người chém người đi đường nguy hiểm.

Tin, ảnh: Phương Anh

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Báo Mỹ nhận định bão Molave nguy hiểm hơn sau khi tàn phá Philippines
2 giờ trước Quốc tế
Bão Molave đổ bộ vào Philippines chỉ với sức gió 128 km/giờ trong khi hiện tại sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão Molave đã đạt 135-165km/giờ
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tài xế xe khách chém người ném đá đứt gân tay