Chiều 27.6, trên mạng xã hội xuất hiện clip 24 giây ghi lại cảnh tài xế xe khách Tuấn Hiệp ở Cà Mau dùng chân lái ô tô giường nằm.

Tài xế xe khách dùng chân lái xe

Duy Khang | 27/06/2018, 16:18

Chiều 27.6, trên mạng xã hội xuất hiện clip 24 giây ghi lại cảnh tài xế xe khách Tuấn Hiệp ở Cà Mau dùng chân lái ô tô giường nằm.

Tài xế này mặc áo vàng, chở nhiều người trên xe khách biển số tỉnh Cà Mau nhưng 2 tay ôm ngược vào sau gáy, 2 chân gác lên vô lăng khi ô tô chạy rất nhanh. Và người đi đường đã phát hiện nên quay lại.

Người đăng clip trên Facebook đã viết: “Vụ việc vừa xảy ra trưa nay (27.6) trên cao tốc Sài Gòn - Trung Lương. Tài xế xe liều lĩnh lái xe bằng chân làm nhiều người tham gia giao thông hoảng hồn. Tài xế xem thường tính mạng hành khách quá”. Qua xác định, xe mà tài xế này điều khiển thuộc nhà xe Tuấn Hiệp (Cà Mau).

Điều hành nhà xe Tuấn Hiệp là bà Lý Hồng Vui xác nhận sự việc trên. Theo bà, tài xế vi phạm là Nguyễn Duy Hiếu, ngụ Cà Mau. Vụ việc xảy ra khi xe đang chở khách Cà Mau đi bến xe Phú Thạnh, tỉnh Đồng Nai. Hiện nhà xe đã đình chỉ tài xế ngay tại bến xe Đồng Nai và điều tài xế khác để lái về Cà Mau.

Hàm Yên
Bài liên quan
Ca nhiễm COVID-19 ở TP.HCM: Sẽ xử lý nghiêm cá nhân vi phạm
Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông cho biết, quan điểm là đối với cá nhân vi phạm này phải xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
TP.HCM: Dịch bệnh COVID-19 lây lan trong cộng đồng đã được kiểm soát?
2 giờ trước Y học - sức khỏe
Đến thời điểm này đã 3 ngày, TP.HCM không ghi nhận thêm ca mắc COVID-19 mới trong cộng đồng, các trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân (F1) có kết quả đều đã âm tính. Một tín hiệu khả quan cho thấy dịch COVID-19 tại TP có thể đã được kiểm soát.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tài xế xe khách dùng chân lái xe