Khi đến rẫy cà chua, Huy không biết người hàng xóm có gài bẫy chuột bằng điện nên lội vào, bị điện giật tử vong sau đó.

Tử vong vì chạm vào bẫy điện ở rẫy cà chua

Văn Em | 07/05/2018, 16:35

Khi đến rẫy cà chua, Huy không biết người hàng xóm có gài bẫy chuột bằng điện nên lội vào, bị điện giật tử vong sau đó.

Tối 6.5, Diệp Nguyễn Huy (15 tuổi, ở H.Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau), cùng nhóm bạn đi bắt nhái, trên phần đất của ông Hồ Minh Tâm (41 tuổi).

Khi đi vào đó, mãi mê tìm nhái, Tâm vướng vào bẫy chuột bằng điện mà ông Tâm gài, bị giật tử vong.

Hay tin, ông Tâm đến chính quyền địa phương thú tội, khai rằng lo sợ chuột cắn phá cà chua nên ông làm bẫy bằng dây kẽm, đấu nối với điện căng quanh rẫy nhưng không ngờ gây họa.

Cũng tại địa phương này, 1 ngày trước, chị Quách Thị Mua (47 tuổi), cũng bị điện giật tử vong khi đi kéo lá dừa nước cất chòi canh tôm.

Việc bẫy chuột bằng điện rất nguy hiểm, đã khiến rất nhiều người mất mạng oan uổng, nhưng một vài nông dân vẫn lén lút sử dụng vì cho rằng bẫy điện hiệu quả cao.

Thạch Mau
Bài liên quan
Bị tố 'chơi không đẹp', Điện lực Sóc Trăng lên tiếng
Nhiều doanh nghiệp ở Sóc Trăng có đơn cầu cứu gửi báo chí, tố Công ty Điện lực Sóc Trăng gây khó khăn và “chơi không đẹp” trong quá trình họ thi công, đấu nối các công trình xây lắp đường dây và trạm biến áp của khách hàng vào lưới điện của Điện lực Sóc Trăng.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
TP.HCM: Dịch bệnh COVID-19 lây lan trong cộng đồng đã được kiểm soát?
7 giờ trước Y học - sức khỏe
Đến nay, đã 3 ngày TP.HCM không ghi nhận thêm ca mắc COVID-19 mới trong cộng đồng, các trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân (F1) có kết quả đều đã âm tính. Một tín hiệu khả quan cho thấy dịch COVID-19 tại TP có thể đã được kiểm soát.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tử vong vì chạm vào bẫy điện ở rẫy cà chua