Nhóm đối tượng do Băng "tú bà" cầm đầu đã tìm cách dụ các cô gái chụp ảnh khỏa thân rồi khống chế, ép hành nghề mại dâm.

TP.HCM: Bắt băng chuyên dụ dỗ các cô gái chụp ảnh khỏa thân rồi ép bán dâm

Công an TP.HCM | 17/09/2023, 22:15

Nhóm đối tượng do Băng "tú bà" cầm đầu đã tìm cách dụ các cô gái chụp ảnh khỏa thân rồi khống chế, ép hành nghề mại dâm.

 Ngày 16.9, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an quận Tân Phú đã ra quyết định bắt khẩn cấp với 9 đối tượng trong đường dây tổ chức mại dâm chuyên nghiệp do Võ Thị Huệ (biệt danh Băng, 28 tuổi, quê Đắk Lắk) cầm đầu để điều tra về hành vi chứa mại dâm và môi giới mại dâm.

Nữ “tú bà” có tên thật là Võ Thị Huệ nhưng để che dấu thân phận, tránh sự phát hiện của cơ quan công an nên Huệ lấy biệt danh là “Băng”. Cùng giúp sức cho Huệ còn có gã nhân tình trẻ tuổi tên Hồ Nhật Hào (24 tuổi, quê Kiên Giang).

Từ giữa tháng 8 năm nay, Băng “tú bà” có ý định tổ chức mại dâm kiếm lời nên bí mật giao kèo với N.V.S, là chủ của khách sạn N.Y (đường Lũy Bán Bích, phường Tân Thành) để làm nơi hành nghề.


Võ Thị Huệ và nhân tình trẻ tuổi Hồ Nhật Hào.

Cùng giúp sức cho nhóm này còn có: Võ Thanh Hào (20 tuổi), Võ Thành Mến (25 tuổi) cùng quê Hậu Giang, Huỳnh Nhựt Duy (22 tuổi, quê Cà Mau), Trần Nhựt Hải (25 tuổi, quê Bến Tre).

Lúc 20 giờ ngày 10.9, nhiều tổ trinh sát hình sự công an quận phối hợp cùng Công an phường Tân Thành bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính khách sạn N.Y.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 17 đối tượng có dấu nghi vấn hoạt động chứa mại dâm, môi giới mại dâm và mua bán người, đồng thời truy xét xác định một đối tượng liên quan đến hành vi mua bán người. Nhóm này lập tức được di lý về trụ sở của Công an quận Tân Phú làm việc.

Võ Thị Huệ khai nhận, sau khi thông qua môi giới đã chiêu dụ 2 cô gái trẻ tên N.T.C (21 tuổi, quê Hải Phòng), T.T.N.H (18 tuổi, quê Bạc Liêu) đến khách sạn N.Y liên hệ gặp Huệ để xin làm gái “mát xa”.

Tuy nhiên, 2 cô gái đã vỡ mộng và bị nhóm “mặt rô” ép buộc chụp ảnh khỏa thân, viết giấy nợ bắt phải hành nghề bán dâm để trả nợ. Nếu không tuân theo, chúng sẽ công bố toàn bộ hình ảnh lên mạng xã hội để hạ nhục.

Chưa dừng lại ở đó, Băng “tú bà” tiếp tục dụ dỗ C và H tiếp tục lôi kéo thêm H.P.T.Q.T. (17 tuổi, quê Đồng Nai) đến khách sạn để các đối tượng khống chế, ép viết giấy nợ 30 triệu đồng, buộc phải bán dâm trả nợ. Sau phi vụ này, C. và H. được “tú bà” chia lại mỗi người 6 triệu đồng để tiêu xài cá nhân.

“Tú bà” này còn cho biết thêm, sẵn sàng bỏ tiền ra để chuộc các nữ tiếp viên karaoke bị thiếu nợ “má mì” tại các tỉnh lân cận (Bình Dương và Long An) về "ổ" của mình bán dâm trả nợ.

Băng “tú bà” cùng nhân tình tiếp tục cấu kết thêm với một đối tượng khác tên Đ.X.N (39 tuổi, quản lý của một cơ sở mát xa ở TP.HCM) để làm trung gian trao đổi .

Sau khi, có đủ các “chân dài” để hành nghề, nhóm này đăng tin, hình ảnh của các cô gái lên một số trang mạng, hội nhóm hoặc nhờ các quản lý mát xa, karaoke giới thiệu đề tìm khách.

Riêng về các đối tượng “mặt rô” được Băng “tú bà” thuê làm việc, chúng phân công nhiệm vụ cho từng người. Cụ thể, 2 đối tượng cầm đầu đã chỉ đạo cho Mến, Duy, Hải, Thanh Hào làm nhiệm vụ giám sát, canh gác, quản lý số gái mại dâm không cho ra ngoài hoặc giao lưu với người lạ.

Cạnh đó, Băng “tú bà” còn cho N.T.M.N. làm nhiệm vụ giữ điện thoại, nghe máy nhận cuộc gọi từ khách mua dâm. Khi khách có nhu cầu mua dâm liên hệ tới thì N. nhận khách và thông báo lại cho Duy, Hải, Thanh Hào, Mến sắp xếp bố trí gái bán dâm.

Sau khi khách đến nhận phòng thì các đối tượng trên dẫn gái qua phòng khác để bán dâm. Mỗi lần bán dâm xong thì các cô gái phải gửi lại toàn bộ tiền bán dâm trong ngày cho Duy, Hải, Thanh Hào, Mến giữ rồi đưa lại cho Băng vào cuối ngày. Theo tài liệu điều tra, mỗi ngày, bộ đôi “tú bà” và “tú ông” này đã thu lợi bất chính từ 10 đến 12 triệu đồng.

Đến cuối ngày, chúng chỉ chia lại cho các cô gái 500 ngàn đồng đến 1 triệu đồng (tùy vào số lượt đi khách).

Hiện cơ quan điều tra vẫn tiếp tục mở rộng, truy xét và bắt giữ thêm các đối tượng có liên quan.

Đây được xem là một đường dây môi giới, tổ chức mại dâm chuyên nghiệp có quy mô lớn được Công an quận Tân Phú triệt phá thành công.

Bài liên quan
Meta làm mờ tin nhắn Instagram có ảnh khoả thân, phát triển công nghệ xác định tài khoản lừa đảo sextortion
Instagram sẽ thử nghiệm tính năng làm mờ tin nhắn có chứa ảnh khoả thân để bảo vệ thanh thiếu niên và ngăn những kẻ lừa đảo sextortion tiếp cận các em, Meta Platforms cho biết hôm 11.4 khi cố gắng xoa dịu lo ngại về nội dung có hại trên ứng dụng của mình.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
ĐBSCL khát khô giữa mùa hạn - Bài 3: Nỗ lực giải cơn 'khát' cho từng nhà
6 giờ trước Bảo vệ môi trường
Tình trạng thiếu nước sinh hoạt đang diễn ra gay gắt tại nhiều tỉnh thành vùng ĐBSCL. Để giúp người dân có nước ngọt phục vụ cho sinh hoạt, ăn uống, bằng nhiều cách, lãnh đạo các địa phương đã rất nỗ lực đưa nước sạch đến tận nơi.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
TP.HCM: Bắt băng chuyên dụ dỗ các cô gái chụp ảnh khỏa thân rồi ép bán dâm