Được tại ngoại hầu tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”, Hậu từ Tây Nguyên xuống nhà người thân ở Cà Mau và tiếp tục giở trò “2 ngón”.

‘Tranh thủ’ tại ngoại trị bệnh để... tiếp tục ăn trộm

Thạch Thanh | 22/06/2017, 08:30

Được tại ngoại hầu tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”, Hậu từ Tây Nguyên xuống nhà người thân ở Cà Mau và tiếp tục giở trò “2 ngón”.

Ngày 21.6, Công an tỉnh Cà Mau bắt giữ Trần Văn Hậu (21 tuổi, ngụ Đắk Nông) về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Theo cơ quan điều tra, thanh niên này đã bị Công an tỉnh Đắk Nông khởi tố về hành vi “Trộm cắp tài sản”,nhưng được tại ngoại để trị bệnh. 3 ngày trước, Hậu từ Tây Nguyên xuống Cà Mau chơi tại nhà người thân. Rạng sáng 19.6, Hậu đột nhập vào nhàngười dân ở huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) để trộm máy tính và xe máy.

Nhận được tin báo của người dân về vụ mất trộm,Công an tỉnh Cà Mau đã tổ chức lực lượng chốt chặn, đón lỏng trên nhiều ngảđường để chờ tên trộm xuất hiện.

Sau đó không lâu, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện Hậuđiều khiển xe máy có dấu hiệu khả nghitại khu vực khóm 6, phường 1, TP.Cà Mau nên yêu cầudừng xe vàmời đối tượng về trụ sở công an phục vụ điều tra.

Thạch Thanh
Bài liên quan
Bất ngờ với 4 tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh của quả ổi
Ổi là loại quả ưa thích của nhiều người, không những hấp dẫn bởi ngon mà còn chứa nhiều lợi ích cho cơ thể. Ổi không chỉ là một loại trái cây giàu chất dinh dưỡng mà còn hỗ trợ sức khỏe.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Cuộc họp Thủ tướng ba nước Việt Nam, Lào, Campuchia
12 giờ trước Sự kiện
Chiều 22.2, nhân dịp tham dự Cuộc gặp giữa ba người đứng đầu ba Đảng Việt Nam, Campuchia và Lào tại TP.HCM, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc gặp làm việc với Thủ tướng Campuchia Hun Manet và Thủ tướng Lào Sonexay Siphandone nhằm quán triệt các nội dung thỏa thuận tại kết luận của cuộc gặp giữa ba người đứng đầu ba đảng.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
‘Tranh thủ’ tại ngoại trị bệnh để... tiếp tục ăn trộm