Không chỉ con người mới có thể thưởng thức nghệ thuật mà ngay cả các chú chó cũng có thể thưởng thức theo cách riêng của chúng.

Triển lãm nghệ thuật tương tác đầu tiên trên thế giới dành riêng cho thú cưng

thyhang | 21/08/2017, 14:38

Không chỉ con người mới có thể thưởng thức nghệ thuật mà ngay cả các chú chó cũng có thể thưởng thức theo cách riêng của chúng.

Triển lãm nghệ thuật tương tác độc đáo dành cho các chú chó cưng được Dominic Wilcox, một nhà thiết kế người Anh thực hiện.

Các tác phẩm tại triển lãm đều lấy cảm hứng từ sở thích và những thứ gần gũi với chúng như bể bơi, bát thức ăn khổng lồ với hơn 1.000 trái bóng giống thức ăn hoặc Watery Wonder - bát phút nước hoặc các dĩa bay mà chúng thường chơi đùa hoặc ô cửa sổ kèm chiếc quạt gió có mùi thịt và giày cũ… khiến chúng rất thích thú.

Một số clip hào hứng của những chú chó khi tham quan triển lãm:

Nguồn: Youtube

Phong Anh
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Cuộc họp Thủ tướng ba nước Việt Nam, Lào, Campuchia
10 giờ trước Sự kiện
Chiều 22.2, nhân dịp tham dự Cuộc gặp giữa ba người đứng đầu ba Đảng Việt Nam, Campuchia và Lào tại TP.HCM, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc gặp làm việc với Thủ tướng Campuchia Hun Manet và Thủ tướng Lào Sonexay Siphandone nhằm quán triệt các nội dung thỏa thuận tại kết luận của cuộc gặp giữa ba người đứng đầu ba đảng.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Triển lãm nghệ thuật tương tác đầu tiên trên thế giới dành riêng cho thú cưng