Ngày 14.3, Sở Thông tin - Truyền thông (TT-TT) TP.HCM tổ chức lễ trao quyết định cán bộ.

Trung tâm Báo chí TP.HCM có giám đốc mới

T.V | 14/03/2023, 16:00

Ngày 14.3, Sở Thông tin - Truyền thông (TT-TT) TP.HCM tổ chức lễ trao quyết định cán bộ.

Quyết định của Giám đốc Sở TT-TT TP.HCM có nội dung điều động bà Nguyễn Đình Như Hương, Chánh văn phòng Sở TT-TT đến công tác tại Trung tâm Báo chí TP.HCM thuộc Sở TT-TT và giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm.

16787670537288g9a8885.jpg.jpg
Ông Lâm Đình Thắng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng bà Nguyễn Đình Như Hương - Ảnh: Xuân Mai

Cũng theo quyết định trên, sở luân chuyển và bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Thọ, Chánh thanh tra sở đến công tác tại Văn phòng Sở TT-TT và giữ chức vụ Chánh văn phòng; điều động bà Võ Thị Thu Sương, Phó trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính giữ chức vụ Chánh thanh tra sở; bổ nhiệm ông Đinh Quang Nam, Trưởng khoa Truyền thông, Trường trung cấp Thông tin - Truyền thông giữ chức vụ Phó hiệu trưởng, phụ trách Trường trung cấp Thông tin - Truyền thông thuộc Sở TT-TT.

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Sở TT-TT Lâm Đình Thắng đánh giá những cán bộ được bổ nhiệm lần này đều là những cá nhân có phẩm chất đạo đức và bản lĩnh chính trị vững vàng; hoàn thành tốt nhiệm vụ ở từng vị trí công tác được giao. Ông Thắng mong mỏi các cán bộ được bổ nhiệm sẽ tiếp tục phát huy ưu điểm, nhanh chóng tiếp cận công việc mới, sớm khắc phục những khó khăn, áp lực để tạo nên những giá trị, dấu ấn mới.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thanh toán không dùng tiền mặt kiểm soát đầu cơ vàng
một giờ trước Thị trường và chính sách
Thanh toán không dùng tiền mặt nhằm kiểm soát đầu cơ vàng trong bối cảnh nhu cầu tích trữ vàng của người dân đang ở mức cao.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trung tâm Báo chí TP.HCM có giám đốc mới