Một nhà mốt Thái đã gây chú ý khi ra mắt dòng túi xách độc đáo mang hình chiếc khẩu trang kháng khuẩn.

Túi xách hình khẩu trang độc đáo của nhà mốt Thái Lan

04/08/2020, 16:28

Một nhà mốt Thái đã gây chú ý khi ra mắt dòng túi xách độc đáo mang hình chiếc khẩu trang kháng khuẩn.

Một thương hiệu có tên Pegasus ở Thái Lan đã sáng tạo dòng sản phẩm túi xách “bắt kịp xu hướng” trong dịch bệnh COVID-19 khi mang hình ảnh chiếc khẩu trang y tế khổ to. Túi chỉ có 2 màu đen và trắng với mức giá “vừa phải”, khoảng 16USD (khoảng 370.000đ).

Không chỉ vậy, trên các mẫu túi còn có dòng chữ “STOP COVID-19, Quarantine & Social distancing” mang thông điệp nhắn nhủ rằng thực hiện chấp hành tốt giãn cách xã hội để đầy lùi dịch bệnh.

Cũng chính vì thiết kế độc đáo, giá mềm cùng với dòng chữ ý nghĩa bên ngoài mà túi được nhiều bạn trẻ thích thú và ưa chuộng. Chúng cũng dễ kết hợp với trang phục như jeans hoặc đầm mặc hằng ngày. Túi cũng dễ sử dụng với phần khóa kéo và khi không dùng có thể gấp gọn.

Mẫu túi khẩu trang "khổng lồ" này cũng được các nhân viên y tế sử dụng nhằm lan tỏa thông điệp tích cực cho mọi người, đặc biệt là trong thời gian dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp và chưa có dấu hiệu "hạ nhiệt".

Phong Anh

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Nguy cơ chiến tranh dâng cao khi Nga nói Ukraine tập trung quân, chuẩn bị tấn công Donbass
20 phút trước Quốc tế
Nguy cơ giao tranh tại Ukraine dâng cao khi Nga đã chính thức lên tiếng việc Kiev tập trung đông quân và dường như chuẩn bị tấn công vùng Donbasss.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Túi xách hình khẩu trang độc đáo của nhà mốt Thái Lan