Chuyện tình Bella Hadid và The Weeknd lại tan vỡ

mai huong | 07/08/2019, 15:07

Sau gần một năm hàn gắn, siêu mẫu Bella Hadid và ca sĩ The Weeknd lại chia tay nhau vì lý do không có thời gian bên nhau

Cuộc chia tay lần thứ 2 do chính chân dài 23 tuổi được xác nhận.Lý do được đưa ra là vì cả 2 quá bận rộn với việc phát triển sự nghiệp riêng của mình.

Theo kế hoạchBella đang tất bật cho tuần lễ thời trang. Trong khi đó, Abel (tên thật của The Weeknd) lại tập trung thời gian cho các dự án âm nhạc và phim ảnh sắp tới.

"Khoảng cách là vấn đề quan trọng với họ. Thời gian qua chuyện tình rất căng thẳng bởi cả hai đang ở những nơi khác nhau, tình cảm cũng dần nguội lạnh. Chuyện chia tay chẳng ai muốn nhưng họ không còn giải pháp nào khác", nguồn tin cho biết.

Bella và The Weeknd từng hò hẹn suốt 18 tháng trước khi chia tay lần đầu vào tháng 11.2016.Trong thời gian chia tay,Abel có chuyện tình ngắn cùng Selena Gomez. Đến tháng 7.2018, Bella và The Weeknd lại hàn gắn quan hệ.

XVK
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Hình ảnh bão số 9 tàn phá các tỉnh miền Trung
7 giờ trước Tin tức - sự kiện
Sau khi đổ bộ vào các tỉnh miền Trung, bão số 9 đã để lại hậu quả nặng nề, nhiều cây cối, nhà cửa đổ ngã, khiến cuộc sống của người dân gặp nhiều khó khăn.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chuyện tình Bella Hadid và The Weeknd lại tan vỡ