Nam ca sĩ nhạc R&B Chris Brown đã bị bắt giữ tại Paris vì nghi vấn cưỡng hiếp phụ nữ. Tuy nhiên, thông tin mới nhất cho biết anh đã được tại ngoại vì cảnh sát chưa đủ bằng chứng để bắt giam.

Chris Brown bị bắt giữ tại Pháp vì bị tố cưỡng hiếp người mẫu ở cấp độ nghiêm trọng

thao nguyen | 23/01/2019, 07:03

Nam ca sĩ nhạc R&B Chris Brown đã bị bắt giữ tại Paris vì nghi vấn cưỡng hiếp phụ nữ. Tuy nhiên, thông tin mới nhất cho biết anh đã được tại ngoại vì cảnh sát chưa đủ bằng chứng để bắt giam.

Ngày 21.1 vừa qua, một người mẫu 24 tuổi đã tố cáo Chris Brown hãm hiếp cô vào tối 15.1 tại khách sạn Mandarin Oriental ở thủ đô nước Pháp. Nam ca sĩ người Mỹ cùng 2 người khác, 1 trong số đó là vệ sĩ của anh, ngay lập tức bị cảnh sátgiam giữ ở Paris để cảnh sát điều tra.

Cảnh sát cho biết, Chris Brown đã bị bắt giữ và sẽ bị truy tố về hành vi cưỡng hiếp cấp độ nghiêm trọngvà vi phạm luật về ma túy.Tuy nhiên, sau 24 giờ thẩm vấn,Chris Brown đã được thả ra mà không bị buộc tội.

Nam ca sĩ 29 tuổi được tự dovào tối thứ Ba bởi nữ người mẫu Pháp không thể được nêu tên vì lý do pháp lý khi nói rằng cô đã bị Brown, vệ sĩ của anhvà một người bạn của gia đình tấn công một tuần trước.

Sau khi đánh giá bằng chứng ban đầu, một thẩm phán kiểm tra đã quyết định chấm dứt thời gian giam giữmà không đưa vấn đề đi xa hơn.

Chris Brown rời khỏi đồn cảnh sát

Theo luật pháp của Pháp, điều này không có nghĩa là vụ án đã kết thúc và các công tố viên đã chỉ ra rằng họ sẽ tiếp tục nói chuyện với nạn nhân bị cáo buộc, và cố gắng thu thập thêm bằng chứng.

Văn phòng công tố Paris cho biết cuộc điều tra vẫn tiếp tục trong khi luật sư của ca sĩ Raphael Chiche nói rằng thân chủ của mình 'hăng hái' tuyên bốvô tội.

Trong một bài đăng trên Instagram, rapper Brow phủ nhận lời buộc tội nói rằng đó là 'sai', 'thiếu tôn trọng' và 'chống lại tính cách và đạo đức của tôi'.

Biến lớn: Chris Brown bị cảnh sát bắt giữ tại Pháp vì dính nghi án cưỡng hiếp cấp độ nghiêm trọng - Ảnh 1.

Chris Brown tại một hộp đêm ở Paris bên cạnh cô bạn gái Ammika Harris.

Theo lời tố cáo của người phụ nữ bị cưỡng hiếp trước đó, cô đã gặp Chris Brown tại hộp đêm có tên Le Crystal vào tối 15.1. Sau đó, cô trở về khách sạnMandarin Oriental cùng một số phụ nữ khác và 3 người đàn ông, bao gồm cả Chris.Theo nạn nhân này, khi chỉ có 2 người ở bên nhau, nam ca sĩ người Mỹ đã tấn công tình dục cô với sự tàn bạo. "Nó diễn ra khoảng 25-30 phút. Tôi không thể chống cự", người phụ nữ nói với cảnh sát.

Người phụ nữ cũng tố cáo cả vệ sĩ của Chris Brown và một người bạn của nam ca sĩ về hành vi hành hung cô. "Tôi nói rằng tôi phải đi ngủ, rằng tôi có lớp học vào ngày hôm sau. Tôi đã khóc. Khi thấy tôi như vậy, anh ta trả lại điện thoại di động cho tôi và tôi rời đi".Sau đó, về nhà suy nghĩ cả hai ngày, cô quyết định đến cảnh sát tố cáo.

"Tôi thật sự hoảng sợ nhưngtôi không muốn họ có thể làm điều tương tự với những cô gái khác. Chris Brown là kiểu người nghĩ rằng mình mạnh mẽ và nghĩ mình vượt lên trên luật pháp, nhưng không. Tôi sẽ đi đến cuối cùng. Bị ba người đàn ông khác nhau lạm dụng ba lần trong cùng một buổi tối - không thể chịu đựng được. Tôi chỉ nghĩ rằng tôi đã có một đêm tốt với một ngôi sao. Tôi đã không tưởng tượng rằng tôi sẽ thấy mình bị nhốt với những người đàn ông hung hăng và đe dọa đã buộc tôi phải làm những việc mà tôi không muốn làm", cô gái nói.

Biến lớn: Chris Brown bị cảnh sát bắt giữ tại Pháp vì dính nghi án cưỡng hiếp cấp độ nghiêm trọng - Ảnh 2.

Khách sạn Mandarin Oriental - nơi xảy ra sự cố.

Những ngày qua, Chris Brown đến Paris để tham dự Tuần lễ thời trang tại đây. Đêm thứ Bảy tuần qua, anh được trông thấy bên cô bạn gái Ammika Harris tại hộp đêm Cirque Bonheur.

Nam ca sĩ người Mỹ vốn thường xuyên lên báo vì những rắc rối liên quan tới pháp luật. Scandal rầm rộ nhất là vụ anh hành hung cô bạn gái cũ Rihanna vào năm 2009. Chris Brown đã hoàn thành thời gian chịu án treo vào năm 2015, nhưng sau đó lại dính thêm một loạt rắc rối pháp lý khác.

Thảo Nguyễn
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Ngoại trưởng dự kiến của Mỹ: Một người không lạ với Việt Nam
7 giờ trước Quốc tế
Trong danh sách các quan chức trong nội các dự kiến của ông Joe Biden, một cái tên được chú ý là Antony Blinken, người nhiều khả năng sẽ trở thành Ngoại trưởng Mỹ trong nội các mới.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chris Brown bị bắt giữ tại Pháp vì bị tố cưỡng hiếp người mẫu ở cấp độ nghiêm trọng