Sau gần 4 năm vắng bóng, chú chim giận dữ cùng những người bạn siêu tinh quái và dễ thương đã quyết định quay trở lại hội ngộ với khán giả. Lần đầu tiên, hai kẻ thù “không đội trời chung” Chim và Heo quyết định lập liên minh để chống lại kẻ thù chung là nữ hoàng băng giá Zeta.

Angry Bird 2 tái xuất sau 4 năm vắng bóng

29/03/2019, 21:01

Sau gần 4 năm vắng bóng, chú chim giận dữ cùng những người bạn siêu tinh quái và dễ thương đã quyết định quay trở lại hội ngộ với khán giả. Lần đầu tiên, hai kẻ thù “không đội trời chung” Chim và Heo quyết định lập liên minh để chống lại kẻ thù chung là nữ hoàng băng giá Zeta.

Poster của Angry Bird 2

Phần phim đầu tiên ra mắt vào năm 2015 đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả, đem về doanh thu lớn 352,3 triệu USD. Để tiếp nối thành công, sau 4 năm im hơi lặng tiếng, Sony đã đưa Angry Bird trở lại với một trailer vô cùng vui nhộn.

Bộ 3 vui nhộn trong Angry Bird 2 - Ảnh: Internet

Dù sở hữu cả một hòn đảo nhưng quý bà chim có vẻ không hài lòng về cuộc sống trên đảo. Nước đóng băng hoàn toàn không thể chải răng, bữa ăn nguội lạnh không thể nuốt trôi, thú cưng thì mắc kẹt trong tảng băng chẳng thể chạy nhảy làm bà ta chán ghét cuộc sống nhàm chán, quanh năm tuyết trắng trên hòn đảo của mình.

Chính vì vậy bà ta quyết định tìm kiếm một hòn đảo mới, mục tiêu này chính là đảo chim, nơi sinh sống của hàng chục những loài chim không biết bay nhưng lúc nào cũng vui vẻ, vô lo vô nghĩ. Ngoài ăn, ngủ chơi, những chú chim còn có thú vui là trêu tức những kẻ thù lợn xanh ở hòn đảo bên cạnh.

Nữ hoàng băng giá Zeta - Ảnh: Internet

Chú chim Red cau có, sau khi chống lại được âm mưu xâm chiếm đảo của quân đoàn lợn xanh, đã được phong làm anh hùng của đảo và có cuộc sống được yêu thương, tung hô hết mực. Tuy nhiên, lợn xanh nhất quyết cũng không chịu kém cạnh, luôn tìm cơ hội để “báo thù”, thả những khinh khí cầu chứa đầy cua xuống đảo chim.

Đảo chim bị đội quân heo xanh trêu tức - Ảnh: Internet

Để bảo vệ sự yên bình của đảo, Chim và Heo đã quyết định lập liên minh, được chỉ huy bởi Red và Vua Heo Leonard để chống lại kẻ thù này. Tuy nhiên, mọi việc không dễ dàng khi Red và Leonard cứ liên tục chiến tranh, khiến cuộc hành trình bao phen lâm vào cảnh “dở khóc dở cười”. Trong khi đó Zeta còn rất mạnh khi sở hữu vũ khí có thể bắn ra những quả cầu băng khổng lồ có sức phá hủy cực lớn, càng tạo thêm cho cuộc hành trình chống kẻ ác gặp nhiều khó khăn.

Cuộc chiến nảy lửa giữa Red và Leonard - Ảnh: Internet

Angry Bird 2 có sự góp mặt của các giọng lồng tiếng quen thuộc như Jason Sudeikis, Josh Gad, Bill Harder, Danny McBride và Peter Dinklage. Tuy nhiên, đạo diễn John Cohen của The Angry Birds Movie nay chỉ còn giữ vai trò nhà sản xuất. Ông nhường lại vị trí chỉ đạo cho John Rice và Thurop Van Orman ở phần tiếp theo.

Trailer Angry Bird 2
Đan Thùy
Bài liên quan
Tác giả bộ phim hoạt hình nổi tiếng Scooby-Doo qua đời tại nhà riêng
Sáng nay, 28.8 (giờ Việt Nam), nhiều trang báo quốc tế đồng loạt đưa tin Joe Ruby đã qua đời ở tuổi 87 tại nhà riêng. Ông là người đồng sáng tạo nên tác phẩm nổi tiếng "Scooby-Doo".

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Ba điểm khác biệt giữa Trump và Biden trong cách đối xử với Trung Quốc
3 giờ trước Quốc tế
Theo John Bolton - cựu Cố vấn An ninh Quốc gia của Donald Trump thì sẽ có 3 điểm khác biệt giữa Trump và Biden trong cách đối xử với Trung Quốc.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Angry Bird 2 tái xuất sau 4 năm vắng bóng