Trong tiết thu dịu nhẹ của Hà Nội, nữ ca sĩ Thu Phương lại quay trở về nơi đây như một lời hẹn ước mỗi năm một lần với mảnh đất mà cô vô cùng lưu luyến.

Dũng Taylor ủng hộ Thu Phương tái ngộ Bằng Kiều ở Hà Nội

Hải Yến | 12/09/2018, 12:04

Trong tiết thu dịu nhẹ của Hà Nội, nữ ca sĩ Thu Phương lại quay trở về nơi đây như một lời hẹn ước mỗi năm một lần với mảnh đất mà cô vô cùng lưu luyến.

Vừa kết thúc công việc ngồi ghế nóng TheVoice, “diva thứ 5” lại hối hả trở lại việc ca hát. Chị có mặt tại Hà Nội vào một sớm mùa thu êm ả cùng người tình “mãi không chịu cưới” – Dũng Taylor.

Mọi năm, Thu Phương đều chọn mùa thu Hà Nội để làm show riêng của mình, nhưng năm nay, chị lại chọn sánh đôi cùng Bằng Kiều trong “Đêm tình nhân 5” vào ngày 20.10 tại sân khấu Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình. Có lẽ đây là một thay đổi lớn với Thu Phương trên sân khấu thủ đô, vì chị luôn muốn có một không gian riêng của Thu Phương, của khán giả và mùa thu Hà Nội.

Thu Phương bảo, chị rất mê cách làm của series “Đêm tình nhân”, bản thân chị cũng thấy háo hức khi nhìn thấy khán giả ở Mỹ cũng rủ nhau tranh thủ về Hà Nội để xem nên quyết định tạm gác lại câu chuyện riêng mình trong mùa thu để cùng các nghệ sĩ kể chuyện tình với khán giả trong dịp này. Và lần này, Thu Phương sẽ tái ngộ cùng Bằng Kiều trên sân khấu “Đêm tình nhân 5” cùng những bản tình ca nồng nàn, êm dịu.

Ca sĩ Thu Phương

Thu Phương chia sẻ: “Đã lâu, Thu Phương và anh Bằng Kiều chưa có dịp hát chung, lần này chắc chắn sẽ đem đến những cảm xúc mới lạ. Phương và Bằng Kiều chơi với nhau, hiểu nhau nhưng thật sự là ít có dịp hát chung. Mấy năm nay, anh Nguyễn ThùyDương giám đốc sản xuất của “Đêm tình nhân” vẫn dành lời mời với mong muốn Phương và anh Kiều tái ngộ, nhưng năm nay Phương mới thu xếp được. Phương tin khán giả sẽ thích sự tái ngộ này của Phương và Bằng Kiều.Xuất phát từ việc hiểu nhau, biết rõ ưu khuyết điểm của nhau, Phương và Bằng Kiều kết hợp sẽ có những điều khác biệt với người khác và sự kết hợp này sẽ nuôi dưỡng được rất nhiều cảm xúc. Ta sẽ kể câu chuyện ít người biết và vì thế sẽ hấp dẫn hơn. Bản thân Phương vừa trải qua một số chuyện trong cuộc sống, vui có, buồn có nên sẽ hát với nhiều trải nghiệm hơn.Cuối cùng vẫn là mong khán giả dành cho mình sự yêu thương, giống như đã từng”.

“Người tình mãi không chịu cưới” Dũng Taylor của Thu Phương cũng rất mong muốn Thu Phương có sự tái ngộ này với Bằng Kiều trong “Đêm tình nhân 5”. Cả hai tâm rất đầu ý hợp trong cả công việc lẫn cuộc sống.Chân thành và thẳng thắn đúng với chất của con gái đất Cảng, Thu Phương bảo: Chị có con cả đã 24 tuổi nhưng cũng có những đứa con con nhỏ, vì thế chị và Dũng Taylor đang bắt đầu cuộc sống như những đôi vợ chồng trẻ bận rộn.

“Những bậc cha mẹ có cuộc sống phức tạp như Phương sẽ hiểu được điều Phương nói. Tựu chung lại sự nghiệp, đời sống cá nhân kiến tạo nên con người mình hôm nay, sự cá tính, quyết liệt, bài hát khi mình cất lên cũng là con người mình như thế: mong muốn nhiều điều, thất vọng nhiều thứ, nhiều nỗi buồn và cũng nhiều hy vọng” – Thu Phương tâm sự.

Thu Phương và ca sĩ Bằng Kiều luôn thân thiết trong các sự kiện âm nhạc

Điều thú vị ngoài đời, tuy gặp gỡ, ở bên nhau đã 16 năm nhưng Thu Phương và Dũng Taylor vẫn là tình nhân. “Phương và anh Dũng thống nhất cố gắng để đi đến kết thúc tốt đẹp nhất nhưng kết thúc tốt đẹp đang ở đâu đó trên chặng đường đi vì hiện tại chúng tôi có rất nhiều bổn phận trách nhiệm khác. Phương thích một điều là ngày nào anh Dũng cũng phải hỏi Phương một câu: “Hôm nay em đã quyết định lấy anh chưa?”. Đối với Phương câu hỏi của anh Dũng, sự yêu thương cố gắng mỗi ngày của anh Dũng hay hơn chuyện mình mặc áo cưới. Phương thích điều đó lắm. Cũng như quá trình làm show, Phương thích chuẩn bị hơn là khi lên trên sân khấu bởi biểu diễn 5 phút hết một câu chuyện nhưng để chuẩn bị cho câu chuyện đó mất rất nhiều thời gian, công sức của mọi người. Đó là lý do đến lúc nào Phương và anh Dũng chưa có kết thúc và để chuẩn bị cho kết thúc đó cả hai phải làm rất nhiều điều. Khi chúng ta chưa làm điều đó thì chúng ta không thể nào quên được” – Thu Phương cười.

Chia sẻ với phóng viên về sự trở về Hà Nội lần này của Thu Phương, Dũng Taylor trầm ngâm bảo:“Hôn nhân là sự vun xới của hai người. Phương không chịu cưới là Phương phải rất tự tin với giá trị của mình. Ở đây đặt ra câu hỏi: Vì sao Phương không chấp nhận, tôi có điều gì đó Phương không hoàn toàn thoải mái? Vì thế đó là gánh nặng của tôi nhiều hơn là Phương. Cho tới giờ này cứ tới 13.12 - ngày quen nhau, tôi lại nhắc khéo cô ấy kiểu: Đến tháng 12 này là 16 năm, mình có định làm gì không? Cô ấy hỏi lại: Ý anh là sao? Em không có dự định nào khác cả”. Dũng Taylor cũng thừa nhận, ở Mỹ, đàn ông lập gia đình là một gánh nặng chứ không đơn giản như phụ nữ.

Thu Phương ngồi bàn chuyện với anh Nguyễn ThùyDương - Gám đốc sản xuất của series "Đêm tình nhân" tại Hà Nội

Thu Phương là người phụ nữ cá tính, chị độc lập về suy nghĩ, tư duy từ bé. “Đến thời điểm này so với nghệ sĩ cùng lứa, tôi có chút tự tin vì trải qua những biến cố, khôngmay mắn nhưng cố gắng rất nhiều, có những khi cố gắng đến kiệt sức để tuổi này vẫn trình diễn, ngồi ở vị trí ghế nóng các chương trình. Tôi hiểu giá trị bản thân nhưng không chủ quan. Có lúc cố gắng kiệt sức giữ sự thăng bằng trong gia đình. May mắn có sự nghiệp vững vàng để những lúc suy sụp nhất không bị buông xuôi”.

Có lẽ qua những khó khăn, đổ vỡ rồi lại thăng hoa trong hạnh phúc, giọng hát Thu Phương đã chắt chiu mọi nỗi niềm đàn bà để quyến rũ như thế. Còn đối với "Đêm tình nhân 5" - đêm nhạc với các nghệ sĩ và tái ngộ lại với Bằng Kiều, Thu Phương tin rằng với cái tình của mình và sự lưu luyến mảnh đất quê nhà sẽ tạo ra cho chị những thăng hoa khác biệt khi "tiếng nhạc tình nhân vang lên bằng lời ca tình ái".

Hàm Anh

Bài liên quan
Khay đựng suất ăn học sinh có giòi, Hà Nội ra kết luận với trường Thực nghiệm
Đoàn kiểm tra liên ngành quận Ba Đình, thành phố Hà Nội đã ra kết luận với trường Thực nghiệm sau bữa ăn có giòi của học sinh bị phản ánh.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thủ tướng: Ở Thung lũng Silicon có câu nói 'Bạn sẽ không thành công nếu chưa bao giờ thất bại'
12 giờ trước Khoa học - công nghệ
Thủ tướng khẳng định Chính phủ cam kết sẽ bảo hộ cao nhất quyền sở hữu trí tuệ, sáng kiến, ý tưởng khởi nghiệp của các startup và doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Dũng Taylor ủng hộ Thu Phương tái ngộ Bằng Kiều ở Hà Nội