Nhìn lại cuộc hôn nhân tám năm của Hồng Nhung và chồng Mỹ

mai huong | 28/06/2018, 12:42

Diva và chồng cũ đều là người của công việc, cố gắng tận dụng thời gian bên nhau và chăm hai con trước khi quyết định chia tay.

                
Tình yêu 8 năm của Hồng Nhung và chồng Mỹ trước ly hôn
   

Hồng Nhung và chồng - Kevin Gilmore - từng quen nhau qua một người bạn, sau đó, cả hai có nhiều cơ hội gặp gỡ trong các buổi chơi golf hoặc tập thể thao. Sau nhiều năm chung sống, họ làm lễ đính hôn năm 2007 và kết hôn hồi năm 2010. Năm 2011, ca sĩ công bố chuyện lên xe hoa lần hai cùng Kevin. "Chúng tôi gần như không có cãi vã. Công việc của Kevin khiến anh phải đi nhiều, nay nước này, mai nước khác nên được gặp nhau là chúng tôi vui rồi, không có thời gian cho những bất đồng nữa", ca sĩ từng chia sẻ về đời sống vợ chồng.

   
                
Sau kết hôn không lâu ca sĩ mang bầu. Cô giấu kín thông tin và sang Mỹ sinh con. Vì sinh con đầu lòng nên trước đó, nữ ca sĩ khá cẩn trọng giữ gìn. Cô sang Mỹ ở cùng gia đình chồng để dưỡng thai và chờ ngày sinh nở. Ông xã Kevin dù không thường xuyên túc trực bên cạnh vợ nhưng liên tục gọi điện thoại thăm hỏi và động viên cô.
   

Sau kết hôn không lâu ca sĩ mang bầuvà giấu kín thông tin. Cô sang Mỹ ở cùng gia đình chồng để dưỡng thai và chờ ngày sinh. Ông xã Kevin không thường xuyên túc trực bên vợ, vẫn liên tục gọi điện thoại thăm hỏi và động viên cô.

   
                
Đến năm 2014, Diva lần đầu tiên khoe hình ảnh cặp song sinh trước công chúng. Trước đây, nữ ca sĩ luôn giấu kín hình ảnh của hai đứa con trước truyền thông. Cả hai vợ chồng cô không muốn đưa chuyện riêng lên mặt báo. Tuy nhiên, cô đã quyết định chia sẻ niềm hạnh phúc của mình cho mọi người khi cặp song sinh đã lớn khôn.
   

Đến năm 2014, diva lần đầukhoe hình ảnh cặp song sinh Lea và Aiden, biệt danh Tép và Tôm. Trước đó, cô chia sẻ luôn giấu kín hình ảnh của hai đứa con trước truyền thông vì chồng cô không muốn đưa chuyện riêng lên mặt báo.

   
                
Năm 2014, Kevin dù bận công việc vẫn đồng hành cùng bà xã trong chuyến công tác tại Nam Phi khi cô Bống là đại diện nghệ sĩ được mời tham gia chương trình bảo vệ loài tê giác. Có lúc Hồng Nhung còn đưa cả hai bé Tôm và Tép cùng lên sàn catwalk như những người mẫu. Ở phía dưới, ông xã Kevin lặng ngắm ba mẹ con.
   

Năm 2014, Kevin (thứ hai từ trái sang) dù bận công việc vẫn đồng hành cùng bà xã trong chuyến công tác tạiNam Phi. Khi đó “cô Bống” là đại diện nghệ sĩ được mời tham gia chương trình bảo vệ loài tê giác.

   
                
Niềm hạnh phúc của nữ ca sĩ còn đến từ người chồng hết lòng quan tâm, giúp đỡ. Có bố là bác sĩ phụ sản, nên chồng nữ ca sĩ rất thạo việc chăm sóc em bé. Hai vợ chồng đỡ đần cho nhau, tự tay tắm và chuẩn bị thức ăn dặm cho con suốt 14 tháng từ sau khi hai bé chào đời.
   

Niềm hạnh phúc của ca sĩ chính là được chồng hết lòng quan tâm, giúp đỡ. Có bố là bác sĩ phụ sản nên ông xã nữ ca sĩ rất thạo việc chăm sóc em bé. Hai vợ chồng đỡ đần cho nhau, tự tay tắm và chuẩn bị thức ăn dặm cho con suốt 14 tháng từ sau khi hai bé chào đời.

   
                
Phố à phố ơi... Bống à Bống ơi \
   

Kevin cũng không ngại theo sau hỗ trợ vợ trong các sự kiện giải trí. Năm 2015, anh theo Hồng Nhung ra Hà Nội thực hiện đêm nhạc "Phố à phố ơi... Bống à Bống ơi". Anh ở hậu trường chăm sóc hai con để vợ tập trung trên sân khấu. "Cô Bống" từng tâm sự cuộc đời của cô được hạnh phúc viên mãn là nhờ vào cặp "thiên thần". Hai con đem lại cho diva những tiếng cười vào mỗi sáng.

   
                
ẳng hạn, cách họ dành thời gian cho nhau có phần hơi trái ngược với những cặp đôi bình thường. Do đặc thù nghề biểu diễn, Hồng Nhung thường xuyên phải đi làm vào buổi tối, trong khi công việc của chồng chị lại chỉ bắt đầu vào sáng sớm, liên tục đi công tác nước ngoài. Bởi thế, mỗi khi có thời gian rảnh vào giữa ngày, vợ chồng ca sĩ Hồng Nhung đều tranh thủ bên nhau cùng chăm sóc con cái. Cả hai tự tay tắm, chuẩn bị thức ăn dặm cho con suốt 14 tháng từ sau khi hai bé chào đời.  Chúng tôi cố gắng chia sẻ mọi thứ đồng đều. Tuy vậy, công việc của Hồng Nhung đòi hỏi phải tiếp xúc nhiều với công chúng nên mỗi khi có chương trình, sự kiện lớn, tôi đều ưu tiên.  Nếu lúc nào đó gia đình tôi cần có người ở nhà để chăm sóc các con, tôi sẽ chủ động đổi lịch để ở bên lũ trẻ. Bản thân tôi có thể linh hoạt được vì công việc có phần ổn định hơn vợ mình, chồng ca sĩ Hồng Nhung nói.
   

Do đặc thù nghề biểu diễn, Hồng Nhung thường xuyên phải đi làm vào buổi tối, trong khi công việc của chồng chị lại chỉ bắt đầu vào sáng sớm, liên tục đi công tác nước ngoài. "Chúng tôi cố gắng chia sẻ mọi thứ đồng đều. Tuy vậy, công việc của Hồng Nhung đòi hỏi phải tiếp xúc nhiều với công chúng nên mỗi khi có chương trình, sự kiện lớn, tôi đều ưu tiên. Nếu lúc nào đó gia đình tôi cần có người ở nhà để chăm sóc các con, tôi sẽ chủ động đổi lịch để ở bên lũ trẻ. Tôi có thể linh hoạt được vì công việc có phần ổn định hơn vợ", Kevin từng chia sẻ.

   
                
Bống Hồng Nhung tâm sự, dù bạn đời kém tuổi mình nhưng anh là hình mẫu đàn ông chững chạc, hiểu biết và giàu trách nhiệm với gia đình. Kevin yêu trẻ thơ, có thể chơi với chúng hàng giờ.
   

Hồng Nhung tâm sự bạn đời kém tuổi cô nhưng là mẫu đàn ông chững chạc, hiểu biết và giàu trách nhiệm với gia đình

   
                
. Kevin yêu trẻ thơ, có thể chơi với chúng hàng giờ. Đi công tác nhiều, về đến nhà là chồng thường than vãn với cô nhớ đồ ăn Việt Nam, vừa ngon, vừa thanh, nhẹ. Bản thân anh cũng đã làm được món bún chả, tự quạt than ngoài vườn.
   

Kevin yêu trẻ thơ, có thể chơi với chúng hàng giờ. Đi công tác nhiều, về đến nhà là chồng thường than vãn với cô nhớ đồ ăn Việt Nam, vừa ngon, vừa thanh, nhẹ. Anhcũng đã làm được món bún chả, tự quạt than nướng chả ngoài vườn.

   
                
. Nhiều người có tâm lý sợ lấy vợ là người nổi tiếng vì sợ họ xem nhẹ việc chăm sóc gia đình, cá tính mạnh& nhưng với anh, chưa bao giờ Hồng Nhung để chồng phải băn khoăn, phiền lòng vì điều đó.
   

Kevin Gilmore từng chia sẻ nhiều người mang tâm lý ngại lấy vợ là người nổi tiếng vì sợ họ xem nhẹ việc chăm sóc gia đình, cá tính mạnh… nhưng chưa bao giờ Hồng Nhung để chồng phải băn khoăn, phiền lòng vì điều này.

   
                
Mới đây, Thu Thủy thừa nhận đã ly hôn sau ba năm gắn bó. Ca sĩ cho biết cô rất đau lòng nhưng không còn lựa chọn nào khác, vì chồng không còn yêu thương vợ con và không muốn về với gia đình. Cô đã đưa con ra ở riêng từ nhiều tháng trước ly hôn.
   

Năm 2017 Kevin Gilmore kể mỗi dịp Valentine, vợ chồng anh ít có thời gian bên nhau. Ngày lễ, nữ ca sĩ thường phải đi diễn để phục vụ khán giả. Vì vậy, mỗi khi có thời gian rảnh rỗi, họ thường tạo cho nhau những giây phút hạnh phúc qua các món quà, bất ngờ nho nhỏ. "Cô Bống" kể trong dịp công tác ở Thượng Hải (Trung Quốc) năm 2017, cô đi khắp nơi để tìm một món quà nhân lễ Tình nhân cho chồng. "Tôi đã mua cho ông xã một bộ pha cà phê và một bộ pha trà. Ở Việt Nam, tôi cất công tìm mãi mà không thấy. May mắn ở Thượng Hải, tôi đã thấy đúng thứ anh thích", nữ ca sĩ chia sẻ.

   

Hồng Nhung từng bộc bạch những giây phút giản dị bên chồng giúp đời sống của hai người bình yên, nhẹ nhàng và thư giãn. Nhờ đó, "cô Bống" được tiếp thêm năng lượng và cảm hứng để hát.

   
                
Mới đây, Hồng Nhung công khai ly hôn sau tám năm gắn bó. Ca sĩ cho biết cùng chùng trò chuyện và quyết định chia tay trong hòa thuận, dù có buồn lòng. Họ vẫn sẽ là những người bạn và hơn tất cả là cha mẹ luôn yêu thương, là chỗ dựa cho hai con là Tôm, Tép.
   

Mới đây, Hồng Nhung công khai ly hôn. Ca sĩ cho biết sau sáu tháng trò chuyện, họ quyết định chia tay trong hòa thuận, dù có buồn lòng. Cả hai vẫn sẽ là những người bạn và hơn tất cả là cha mẹ luôn yêu thương, là chỗ dựa cho Tôm và Tép.

   
Tâm Giao/VNE
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Siêu bão Goni mạnh hơn Molave chuẩn bị vượt Philippines vào Biển Đông
9 giờ trước Tin tức - sự kiện
Cơn bão Goni, với sức gió 250 km/h (tốc độ tối thiểu để được liệt vào bão cấp độ 5 theo thang thế giới), sẽ đổ bộ vào Philippines ngày mai.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nhìn lại cuộc hôn nhân tám năm của Hồng Nhung và chồng Mỹ