Cuối tuần qua, Phuong My Bridal – một thương hiệu mới của nhà thiết kế (NTK) Phương My đã chính thức có mặt tại Mark Ingram Atelier, New York.

Sau New York Fashion Week Bridal 2019, áo cưới mang thương hiệu Việt của Phương My có mặt tại Mỹ

05/08/2019, 13:36

Cuối tuần qua, Phuong My Bridal – một thương hiệu mới của nhà thiết kế (NTK) Phương My đã chính thức có mặt tại Mark Ingram Atelier, New York.

Mark Ingram Atelier mở cửa từ năm 2002, và là một trong những cửa hàng đồ cưới hàng đầu dành cho các cô dâu cao cấp, sành điệu từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Sau show diễn New York Bridal Fashion Week hồi tháng 4 vừa qua, Mark Ingram, chủ sở hữu thương hiệu váy cưới Mark Ingram Atelier, đánh giá cao BST của Phuong My và sau đó cả hai đã đi đến sự hợp tác này.

Hình ảnh các thiết kế áo cưới của NTK Phương My lần đầu tiên xuất hiện tại New York Fashion Week Bridal 2019

Hồi tháng 4, BST áo cưới Espoir của Phương My được trình diễn tại New York Fashion Week Bridal 2019 nhận được sự đánh giá tích cực của hàng loạt tờ báo uy tín về thời trang và đồ cưới tại Mỹ như New York Times, AP, WWD, Brides, Sfchronicle...Trong đó, New York Times bình chọn Espoir là một trong những BST ấn tượng và nổi bật nhất trong New York Fashion Week Bridal, bên cạnh những tên tuổi danh giá trong ngành thời trang như Vera Wang, Reem Acra…

NTK Phuong My đã trình diễn tại hơn 9 tuần lễ thời trang quốc tế khác nhau: New York Fashion Week năm 2019, Vancouver Fashion Week tại Canada 2018, Dubai Fashion Week tại Dubai 2017, Perth Fashion Festival tại Úc 2015, Asia Fashion Week tại Malaysia 2014, BLUEPRINT fashion show tại Singapore 2014, NewYork Fashion Week event tại Newyork 2011, Tokyo Fashion Fuse show tại Nhật 2011, Black V San Francisco Fashion Show tại Mỹ 2011.

Cùng xem lại một số mẫu thiết kế áo cưới của NTK Việt Phương My đã tạo ấn tượng tại New York Fashion Week Bridal 2019:

Phong Anh

Bài liên quan
Xu hướng người mẫu ảo nở rộ trong cuộc sống hiện đại
Ngày nay, việc sử dụng người mẫu ảo đang là xu hướng mới của ngành thời trang, cạnh tranh công khai cùng người thật.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thủ tướng yêu cầu tạm dừng các chuyến bay thương mại
7 giờ trước Theo dòng thời sự
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ các chuyến bay thương mại tạm dừng, chỉ thực hiện các chuyến bay giải cứu.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sau New York Fashion Week Bridal 2019, áo cưới mang thương hiệu Việt của Phương My có mặt tại Mỹ