Rocker huyền thoại Tom Petty qua đời ở tuổi 66 sau cơn trụy tim

mai huong | 03/10/2017, 14:47

Giọng ca gắn liền với những bản rock bất hủ như Free Fallin, I Won’t Back Down, You Don’t Know How It Feels... đã qua đời vào ngày 2.10 ở tuổi 66 sau cơn truỵ tim.

Theo quản lý của nam ca sĩ nhạc rockTom Petty thì ông bị lên cơn đau tim tại nhà ở Malibuvà được đưa tới Trung tâm y tế UCLA cấp cứu. Tuy nhiên, sau khi được bác sĩ cứu chữa mọi cách nhưng não không thể hoạt động nên gia đình đã quyết địnhquyết định rút ống thở.

"Thay mặt cho gia đình Tom Petty, chúng tôi vô cùng đau buồn thông báo về sự ra đi của người cha, người chồng, người anh, người thủ lĩnh và người bạn Tom Petty.Anh mất bình yên vào lúc 20h40 phút ở tuổi 66. Anh ra đi bên cạnh gia đình, ban nhạc và những người bạn", thông báo được truyền đi.

Tom Petty sinh năm 1950 tại Gainesville, Florida. Ông nổi tiếng vào thập niên 1970 cùng ban nhạc Tom Petty and the Heartbreakers. Trong sự nghiệp của mình, Petty đã bán được hơn 80 triệu bản thu âm khắp thế giới, trở thành một trong những nghệ sĩ âm nhạc bán chạy nhất mọi thời đại. Năm 2002, Petty được vinh danh tại Đại sảnh danh vọng Rock and Roll. Những ca khúc rock đi vào bất hủ của Tom Petty nhưAmerican Girl,Free Fallin,I Won’t Back Down,You Don’t Know How It Feels...

Đầu năm nay Tom còn thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh Bắc Mỹ để kỷ niệm 40 năm ca hát. Đêm nhạc cuối cùng của ônglà vào ngày 25.9 tại Hollywood Bowl ở Los Angeles.

T.Nguyên
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Tăng trưởng kinh tế của Việt Nam thuộc nhóm cao nhất thế giới
Tốc độ tăng trưởng kinh tế năm nay ước đạt 2 - 3% - là một trong những quốc gia tăng trưởng cao nhất trong khu vực và trên thế giới.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Rocker huyền thoại Tom Petty qua đời ở tuổi 66 sau cơn trụy tim