Bên cạnh những bài hát, MV xuân dành cho người lớn, những giai điệu rộn ràng, tràn đầy không khí vui tươi, hạnh phúc dành cho trẻ em cũng trở nên nhộn nhịp chào đón Tết Kỷ Hợi. Tuy nhiên, sản phẩm mới dành cho thiếu nhi năm nay không nhiều như mọi năm.

Rộn ràng nhạc xuân dành cho thiếu nhi Tết Kỷ Hợi

Sơn Phạm | 24/01/2019, 06:19

Bên cạnh những bài hát, MV xuân dành cho người lớn, những giai điệu rộn ràng, tràn đầy không khí vui tươi, hạnh phúc dành cho trẻ em cũng trở nên nhộn nhịp chào đón Tết Kỷ Hợi. Tuy nhiên, sản phẩm mới dành cho thiếu nhi năm nay không nhiều như mọi năm.

Diễn viên Hữu Tiến ra mắt MV 12 con giáp

Ngay trong ngày ra mắt kênh Youtube riêng, Hữu Tiến cùng ekip mạnh dạn tung sản phẩm đầu tay là phim ngắn và MV thiếu nhi 12 con giáp.Đây là món quà đặc biệt mà kênh Youtube riêng của nam diễn viên gửi đến các bé thiếu nhi nhân dịp đầu năm.

Diễn viên Hữu Tiến cùng các em thiếu nhi trong MV Tết

Sáng tác vui nhộn của Nguyễn Văn Chung được dàn nghệ sĩ nhí Ben Lee, Hoàng Long Bin Bin, Cát Vi, Misa Khả Hân, Yến Linh, Thục Đình, Gia Huy, Cẩm An, Chiêm Thanh Thảo, Thiện Nhân, Simba Apu, Kelly Thảo Nguyên... thể hiện một cách vui nhộn, hài hước.

Tính cách gần gũi, hiếu các bé giúp Nguyễn Hữu Tiến mạnh dạn đầu tư những sản phẩm về thiếu nhi trong thời gian sắp tới.

MV Xúc xắc xúc xẻ:

Dịp Tết năm nay, chúng ta có dịp sống lại với những phong tục Tết cổ truyền, sống lại quãng thời gian du Xuân chúc Tết lúc ấu thơ với MV Tết Xúc xắc xúc xẻ.

Bài đồng dao này của Việt Nam vốn là một câu chuyện Tết dễ thương: một đàn trẻ nít cầm trên tay ống tre cắt xéo một đầu đầy những đồng tiền chinh (tiền ngày xưa) đi chúc Tết, mang theo ước mơ “rồng ấp, rồng chầu” tượng trưng cho ước vọng gia đình sung túc, đông con cháu.

Tiếc thay, phong tục mang ống tre đi mừng tuổi ngày Tết đã hoàn toàn mất bóng, kể cả ở những làng quê xa xôi. Với phiên bản chào Xuân Kỷ Hợi 2018, Xúc xắc xúc xẻ đã giữ nguyên tinh thần của phiên bản gốc là một bài đồng dao, xen giữa những khoảng trống tự nhiên trong bài hát được chuyển soạn chính là hơi thở hiện đại từ rap, các âm thanh điện tử khác nhau.

Phần hình ảnh của MV còn vô cùng dễ thương khi các nhân vật của phim hoạt hình Badanamu lần đầu tiên được mặc áo dài, áo bà ba truyền thống Việt Nam “rồng rắn lên mây” rong ruổi khắp ba miền đất nước Việt Nam, qua: chùa Một Cột, cầu Thê Húc, chợ Bến Thành nhộn nhịp, và chúc mọi nhà một mùa Tết vui tươi, sung túc, an lành.

Minh Anh

Bài liên quan
Diễn viên Hữu Tiến trải lòng làm cha đơn thân trước thềm xuân mới
Kết hôn sớm, ly hôn vội, cuộc sống với cảnh gà trống nuôi con… là những năm tháng dữ dội mà đến tận bây giờ, Hữu Tiến vẫn không thể nào quên được.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Cho học online, các trường ở TP.HCM khuyến cáo sinh viên không về quê
11 giờ trước Giáo dục
Cùng với cho sinh viên ghỉ học tập trung, chuyển qua học online, các trường đại học ở TP.HCM cũng khuyến cáo các em hạn chế đi lại, bao gồm việc về quê.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Rộn ràng nhạc xuân dành cho thiếu nhi Tết Kỷ Hợi