Ngọc Huyền làm đêm nhạc riêng có chủ đề Tình ca muôn thuở sau liveshow tiền tỷ bị hủy hồi năm ngoái. Nhân dịp này cô chia sẻ về công việc, cuộc sống hiện tại.

Sau liveshow tiền tỉ bị hủy, Ngọc Huyền tiếp tục về nước tổ chức đêm nhạc

Sơn Phạm | 04/04/2019, 16:53

Ngọc Huyền làm đêm nhạc riêng có chủ đề Tình ca muôn thuở sau liveshow tiền tỷ bị hủy hồi năm ngoái. Nhân dịp này cô chia sẻ về công việc, cuộc sống hiện tại.

Nghệ sĩ kể cô bị stress và mất ngủ trong suốt hai tháng khi liveshowYêu đời - yêu ngườibị hủy cuối năm ngoái. Bởi đó là chương trình lớn đầu tiên của cô sau 15 năm xa quê hương. Ngọc Huyền đã đầu tư nhiều tiền bạc, công sức cũng như thời gian quá nhiều nên khi show không diễn ra được khiến cô hụt hẫng.

"Tôi không ăn uống và tự nhốt mình trong phòng. Tôi vượt qua được nỗi buồn bị hủy liveshow là người vào gia đình. Bố mẹ, chồng con ai cũng lo lắng cho sức khỏe và tinh thần của tôi. Nhìn thấy họ đau lòng vì tôi khiến tôi thức tỉnh và tự động viên phải phấn chấn lên, vì tôi còn nhiều người xung quanh yêu thương.Mỗi một lần trải nghiệm khó khăn giúp tôi mạnh mẽ hơn để đón nhận nó đến trong an lạc", Ngọc Huyền nói.

Nghệ sĩ Ngọc Huyền

Ngọc Huyền tâm sự sau khi lấy lại được tinh thần, cô đi hát trở lại và đa phần nhận những show hát ở chùa nhiều để làm tâm hồn thư thái. Mỗi lần đi diễn cô lại cảm thấy nhớ khán giả quê nhà da diết. Được sự động viên của mẹ và ông xã, Ngọc Huyền quyết định về nước làm đêm nhạc riêng. Đây là chương trình ca nhạc cải lương được cô biên tập và lên ý tưởng.

Nghệ sĩ chọn hát ca khúc của Lam Phương, Trúc Phương, Hoàng Thi Thơ, Trần Thiện Thanh, Anh Bằng, Trịnh Công Sơn như:Đường xưa lối cũ, Biển tình, Đêm tâm sự, Đừng nói xa nhau, Hạ trắng,Cát bụi.... Cô cũng hát khoảng 15 ca khúc cải lương, tân cổ hay trích đoạn cùng các khách mờiPhạm Minh Hữu Tiến, Hoàng Kim Long và Nguyễn Đức.

Nghệ sĩ Ngọc Huyền tên đầy đủ là Vũ Hà Ngọc Huyền, sinh năm 1970 tại Sài Gòn. Chị đi hát từ năm 14 tuổi và có nhiều thành tích như hai huy chương vàng hội diễn chuyên nghiệp toàn quốc (1990, 2000), huy chương vàng Trần Hữu Trang (1995-1996), Diễn viên được yêu thích nhất của giải Mai Vàng (1995-1997, 2002)...

Năm 2001, chị được trao danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú. Năm 2002, sau thời gian qua Mỹ biểu diễn, Ngọc Huyền ở lại và kết hôn với con trai của ca sĩ Thanh Tuyền. Chị chuyển qua hát tân nhạc, tân cổ giao duyên, phát hành DVD ở hải ngoại. Năm 2016, chị về nước làm giám khảo cuộc thi Đường đến danh ca vọng cổ. Cuối năm 2017, chị tổ chức đêm diễn Xử án Phi Giao, tái ngộ khán giả Sài Gòn sau 15 năm.

Sơn Phạm - Ảnh NVCC
Bài liên quan
Người đẹp du lịch Quảng Bình 2019 bị tước danh hiệu
Sau hơn 1 năm đăng quang danh hiệu Người đẹp du lịch Quảng Bình, Trần Ngọc Huyền đã bị ban tổ chức tước và thu hồi danh hiệu vì vi phạm nội dung thể lệ cuộc thi.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thủ tướng: Ở Thung lũng Silicon có câu nói 'Bạn sẽ không thành công nếu chưa bao giờ thất bại'
4 giờ trước Khoa học - công nghệ
Thủ tướng khẳng định Chính phủ cam kết sẽ bảo hộ cao nhất quyền sở hữu trí tuệ, sáng kiến, ý tưởng khởi nghiệp của các startup và doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sau liveshow tiền tỉ bị hủy, Ngọc Huyền tiếp tục về nước tổ chức đêm nhạc