Chân sút tuyển Pháp, nhà ĐKVĐ World Cup đã sẵn sàng đến Serie A chơi bóng nhưng thương vụ chuyển nhượng này bất thành bởi The Blues đồng ý.

Giroud sẵn sàng đến Inter, Chelsea không chấp nhận vì lý do này

29/03/2020, 15:00

Chân sút tuyển Pháp, nhà ĐKVĐ World Cup đã sẵn sàng đến Serie A chơi bóng nhưng thương vụ chuyển nhượng này bất thành bởi The Blues đồng ý.

Ngôi sao người Pháp đang khoác áo Chelsea, Olivier Giroud đã thất bại trong vụ giao kèo sang chơi bóng cho Inter Milan ở kỳ chuyển nhượng tháng Giêng vừa qua.

Cựu tiền đạo của Arsenal, người đã 33 tuổi được đồn đoán trên đường rời Stamford Bridge đến với Nerrazzuri khi nửa xanh thành Milan quan tâm đến anh.

Thế nhưng, khi thời hạn cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa đông kết thúc, Olivier Giroud vẫn ở lại với Chelsea dù có vai trò không mấy nổi bật ở đội bóng phía Tây thành London.

Sau khi rời bỏ Pháo thủ và cặp bến Chelsea vào tháng Giêng năm 2018, Giroud đã phải vật lộn để phù hợp với lối chơi của đội bóng này.

Dưới triều đại Maurizio Sarri, tiền đạo người Pháp thường được sử dụng như một dự bị hạng sang và ngay cả khi Frank Lampard cầm lái con tàu The Blues, số phận của nhà ĐKVĐ World Cup vẫn không mấy thay đổi.

Trong phần lớn thời gian khoác áo đội bóng thành London, Olivier Giroud dường như đứng bên lề những trận cầu quan trọng của đội bóng.

Cho đến nay, tiền đạo người Pháp chỉ có 21 bàn thắng sau 76 lần hiện diện trên sân. Trong số đó, Giroud có được 3 lần lập công trong 13 lần ra sân chính thức ở mùa bóng năm nay.

Với cơ hội chơi bóng bị hạn chế ở Stamford Bridge, Giroud đã tìm lối thoát và được cho rằng sẽ chuyển đến Serie A thi đấu cho Inter Milan ở kỳ chuyển nhượng mùa đông. Tuy nhiên, thương vụ này đã không thành và cựu tiền đạo Arsenal phải ở lại Stamford Bridge để chiến đấu cho vị trí ra sân chính thức trong kế hoạch của Frank Lampard trong phần còn lại của mùa giải.

Nói về các động thái chuyển nhượng vừa qua với tờ thể thao Telefoot, nhà ĐKVĐ thế giới tiết lộ rằng anh đã sẵn sàng chuyển sang Inter nhưng giờ cuối Chelsea không thể tìm được người thay thế.

Điều đó đã khiến Giroud vẫn ở lại sân Stamford Bridge nhưng vẫn để cánh cửa cho thương vụ đến San Siro vào mùa hè tới đây: "Đối với tôi, dự án thú vị nhất là việc về với Inter. Tôi đã nói chuyện với Conte, ông ấy là người đã từng huấn luyện tôi ở Chelsea. Tôi đã phải trải qua 6 tháng đầy khó khăn ở mùa giải năm nay và giờ đây tôi rất muốn thay đổi không khí, môi trường thi đấu.

CLB đã tạo điều kiện để tôi ta đi nhưng họ vẫn chưa tìm ra người thay thế nhưng rất hy vọng đến nửa đêm ngày 31.1 vừa qua, tôi sẽ chơi được chơi bóng trong màu áo Nerazzurro.

Trước đó, người đại diện của Lazio cũng đến London để nói chuyện với các nhà quản lý Stamford Bridge, nhưng cuối cùng tôi hiểu rằng mình sẽ ở lại. Mọi thứ bị đẩy lùi về tháng Sáu".

Trí Quang

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Ba điểm khác biệt giữa Trump và Biden trong cách đối xử với Trung Quốc
5 giờ trước Quốc tế
Theo John Bolton - cựu Cố vấn An ninh Quốc gia của Donald Trump thì sẽ có 3 điểm khác biệt giữa Trump và Biden trong cách đối xử với Trung Quốc.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Giroud sẵn sàng đến Inter, Chelsea không chấp nhận vì lý do này