Hôm nay (30.7), Ban kỷ luật LĐBĐVN đã ban hành các quyết định kỷ luật đối với những vi phạm tại Giải bóng đá bãi biển VĐQG ồn ào vừa qua

HLV Khánh Hoà bị cấm hành nghề 2 năm vì dàn xếp kết quả

nguyen huy | 30/07/2019, 15:48

Hôm nay (30.7), Ban kỷ luật LĐBĐVN đã ban hành các quyết định kỷ luật đối với những vi phạm tại Giải bóng đá bãi biển VĐQG ồn ào vừa qua

VFF đã ra mức phạt ôngLê Văn Tú, Huấn luyện viên trưởng đội Khánh Hòa 6 triệu đồngvà đình chỉ tham gia các hoạt động bóng đá do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam quản lý, tổ chức 24 tháng đối do có hành vi lôi kéo ông Mai Văn Đức, Huấn luyện viên trưởng đội Đà Nẵng dàn xếp trận đấu, gây dư luận xấu và ảnh hưởng nghiêm trọng đến giải đấu và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Không chỉ phạt ông Tú, VFF còn phạt nặngông Mai Văn Đức, Huấn luyện viên trưởng đội Đà Nẵng4 triệu đồngvà đình chỉ tham gia các hoạt động bóng đá do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam quản lý, tổ chức 18 tháng đối với do không báo cáo Ban Tổ chức giải về hành vi lôi kéo dàn xếp trận đấu của ông Lê Văn Tú, Huấn luyện viên trưởng đội Khánh Hòa.

Bên cạnh đó, ôngphản ứng thiếu văn hóa với trọng tài; phản ứng với Ban tổ chức giải (chỉ đạo đội Đà Nẵng không dự Lễ bế mạc giải, không nhận giải thưởng) làm ảnh hưởng xấu đến giải đấu và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.

Các cá nhân khác của Khánh Hoà cũng bị phạt là cảnh cáo. ông Kiều Minh Văn, Huấn luyện viên phó đội Khánh Hòa do có hành vi phản ứng với trọng tài.

Riêngcầu thủ Nguyễn Bảo Chung (số 8) của đội Khánh Hòa bị phạt 2,5 triệuđồngvà đình chỉ thi đấu3 trận tiếp theo tại các giải bóng đá quốc giado có hành vi thiếu văn hóa với trọng tài trong trận đấu giữa hai đội Khánh Hòa và Đà Nẵng ngày 23.7.2019 trên sân thi đấu Nha Trang, Khánh Hòa.

A.Trần, ảnh Bá Duy

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
‘Chính quyền Biden sẽ không đảo ngược các lệnh trừng phạt Huawei của Trump'
5 giờ trước Khoa học - công nghệ
Ciaran Martin nói rằng Vương quốc Anh sẽ không thay đổi lập trường với Huawei khi Biden nhậm chức Tổng thống Mỹ, chê chính quyền Trump chống lại công nghệ Trung Quốc theo cách lộn xộn nhưng cho thấy những lỗ hổng trong an ninh mạng ở các nước châu Âu.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
HLV Khánh Hoà bị cấm hành nghề 2 năm vì dàn xếp kết quả