HLV Park Hang-seo bất ngờ dừng buổi tập của tuyển Việt Nam vì phát hiện 'do thám'

Tấn Đức | 14/10/2019, 19:33

Theo điều lệ giải, cả tuyển Việt Nam và Indonesia đều có 45 phút tập làm quen mặt sân Kapten Wayan Dipta, nơi diễn ra cuộc thư hùng ở vòng loại World Cup 2022. HLV Park Hang-seo đã cho dừng buổi tập khi phát hiện "người lạ" trên khán đài.

HLV Park Hang-seo đã cho dừng khoảng 5 phútbuổi tập làm quen ánh đèn và mặt sân chínhKapten Wayan Dipta của đội tuyển Việt Nam bởi ông phát hiện ra một vài người được cho là trợ lý của tuyển Indonesia đứng kín đáo trên khán đài quan sát.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc đã không hài lòng về tình huống này bởi đây là buổi tập kín và thậm chí không có các cơ quan truyền thông báo chí tác nghiệp.

Ban huấn luyện của Việt Nam cũng ngay lập tức đề nghị Ban quản lý sân xử lý vụ việc bằng cáchyêu cầu "thanh niên vui tính" này đi ra ngoài. Cuối cùng, buổi tập của đội tuyển đã được tiếp tục và không gặp vấn đề gì.

PV
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Lần đầu Việt Nam hứng chịu lũ chồng lũ, bão chồng bão nghiêm trọng, gây thiệt hại tới 2.700 tỉ
2 giờ trước Theo dòng thời sự
Đây là lần đầu tiên trong lịch sử hứng chịu lũ chồng lũ, bão chồng bão ở mức độ nghiêm trọng như vậy với hàng trăm người chết và mất tích, thiệt hại kinh tế tới 2.700 tỉ đồng.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
HLV Park Hang-seo bất ngờ dừng buổi tập của tuyển Việt Nam vì phát hiện 'do thám'