Tuyển nữ Việt Nam trở về sau khi hạ Thái Lan, vô địch Đông Nam Á

nguyen huy | 28/08/2019, 18:02

Chiều nay, các cô gái vàng Việt Nam sẽ mang chiếc cúp vàng Đông Nam Á trở về sau chiến thắng vẻ vàng tại Thái Lan trong những ngày vừa qua. Theo kế hoạch, HLV trưởng Mai Đức Chung cùng số đông thành viên sẽ về đến sân bay Nội Bài lúc 17 giờ 55. Còn nhóm ban huấn luyện và các cầu thủ về TP.HCM sẽ có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất lúc 16 giờ 05.

Với chiếc cup vàng này, Việt Nam đã 3 lần vô địch sau 10 lần giải được tổ chức. Thái Lan vẫn là đội có số lần vô địch nhiều nhất với 5 lầnlên ngôi hậu.

Sau khi thắng Thái Lan 1-0 lên ngôi vô địch Đông Nam Á, tuyển nữ Việt Nam đã được thưởng hơn2,2 tỉ đồng. Trong đó,Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã quyết định tặng thưởng tổng số tiền lên đến 1,3 tỉ đồng. Trong đó 300 triệu đồng vào bán kết, 400 triệu đồng vào chung kết và 600 triệu đồng vô địch tại giải. ÔngPhạm Thanh Hùng trưởng ban bóng đá nữ thưởng 360 triệu đồng,Uỷ ban Olympic Việt Nam thưởng đội tuyển nữ 500 triệu đồng.

P.V. Clip: VFF

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Báo Mỹ nhận định bão Molave nguy hiểm hơn sau khi tàn phá Philippines
16 giờ trước Quốc tế
Bão Molave đổ bộ vào Philippines chỉ với sức gió 128 km/giờ trong khi hiện tại sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão đã đạt 135-165km/giờ.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tuyển nữ Việt Nam trở về sau khi hạ Thái Lan, vô địch Đông Nam Á