Lý Hải đã quyết định mang phim “Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh” ra sân đình chiếu miễn phí cho 2.000 khán giả ở Đồng Tháp.

Video: Buổi chiếu phim ở sân đình của Lý Hải cho 2.000 khán giả Đồng Tháp

Tiểu Vũ (thực hiện) | 25/04/2023, 10:25

Lý Hải đã quyết định mang phim “Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh” ra sân đình chiếu miễn phí cho 2.000 khán giả ở Đồng Tháp.

Buổi chiếu phim Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh của Lý Hải dành riêng hơn 2.000 khán giả ở làng nghề làm chiếu tại Định Yên, H.Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp đã để lại nhiều cảm xúc. Hình ảnh khiến cho nhiều người nhớ đến một thời đi xem chiếu bóng sân bãi. Đây có lẽ là lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh Việt Nam, một nhà làm phim dám mạo hiểm dành suất chiếu đầu tiên hoàn toàn miễn phí nhằm tri ân khán giả khi phim chưa chính thức ra rạp.

lm6-27.jpg
Lý Hải, Minh Hà cùng các diễn viên đón người dân đến xem phim - Ảnh: Tiểu Vũ

Chia sẻ với phóng viên Một Thế Giới về quyết định chiếu phim miễn phí cho người dân Đồng Tháp, Lý Hải nói: “Cách đây một thời gian, mình xuống Định Yên quay Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh và được mọi người giúp đỡ hết mình. Thậm chí, nhiều người sẵn sàng cho mình mượn bối cảnh để ghi hình hay mang đồ ăn đến hỗ trợ đoàn phim. Do đó mình muốn mang bộ phim đến chiếu tại Định Yên đầu tiên để tri ân sự ủng hộ hết mình của bà con”.

lm6-1-19.jpg
Buổi chiếu phim sân đình của Lý Hải tại Định Yên, Lấp Vò, Đồng Tháp - Ảnh: Tiểu Vũ 

Trước, trong và sau buổi chiếu phim đặc biệt của Lý Hải, phóng viên Một Thế Giới đã có mặt tại Đồng Tháp để ghi nhận sự kiện này. Địa điểm chiếu phim được Lý Hải chọn là đình thần làng Định Yên, nơi có làng nghề làm chiếu tồn tại từ hàng trăm năm nay.

Xem video buổi chiếu phim và chia sẻ của đạo diễn Lý Hải:

Bài liên quan
Lý Hải xây nguyên dãy nhà trọ cho một cảnh phim rồi đập bỏ
Nếu như trong "Lật mặt 5" Lý Hải "chơi lớn" khi kéo sập dãy nhà chồ cảnh đua thuyền, thì đến "Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh" anh lại cho xây nguyên khu nhà trọ rồi đập bỏ đi.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
LHQ cam kết hợp tác với Việt Nam thúc đẩy thực thi Công ước về chống tội phạm mạng
44 phút trước Theo dòng thời sự
Phó tổng thư ký Liên Hợp Quốc (LHQ), kiêm Giám đốc điều hành Cơ quan LHQ về ma túy và tội phạm (UNODC), bà Ghada Fathi Waly khẳng định cơ quan này sẽ hợp tác chặt chẽ với Việt Nam để tổ chức thành công lễ ký Công ước LHQ về chống tội phạm mạng (hay còn gọi là Công ước Hà Nội) và thúc đẩy các nước phê chuẩn để công ước sớm có hiệu lực, đi vào thực thi hiệu quả.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Video: Buổi chiếu phim ở sân đình của Lý Hải cho 2.000 khán giả Đồng Tháp