Vietnam ICT COMM 2019 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) trong 3 ngày, từ 6 - 8.6.2019.

Vietnam ICT COMM 2019 quy tụ nhiều thiết bị công nghệ hiện đại

Thu Anh | 23/05/2019, 14:58

Vietnam ICT COMM 2019 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) trong 3 ngày, từ 6 - 8.6.2019.

Theo thông tin từ Bộ KH-CN, Triển lãm quốc tế về sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông năm 2019 (Triển lãm Vietnam ICT COMM 2019) được tổ chức dưới sự bảo trợ và chủ trì của Bộ KH-CN, Bộ TT-TT, Bộ Công Thương.

Triển lãm ICTComm 2019 do Công ty cổ phần Adpex (ADPEX JSC), Cục Phát triển thị trường và hỗ trợ doanh nghiệp khoa học công nghệ (NATEC), Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA), Hội Tin học Việt Nam (VAIP) và Trung tâm Đổi mới sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu Việt Namphối hợp tổ chức.

Triển lãm năm nay thu hút 300 đơn vị đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Nhật Bản, Mỹ, Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Armenia, Hong Kong, Đài Loan…

Sản phẩmđược trưng bày tại triển lãm là các thiết bị và công nghệ mới, được cập nhật theo xu hướng của thế giới; các dịch vụ trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông… Đặc biệt sẽ có sự tham gia của các tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh các sản phẩm về CNTT như Big Data, trí tuệ nhân tạo (AI), các giải pháp phần mềm bán hàng, thanh toán… thì cácphần mềm và mô phỏng thực tế ảo xuất hiện nhiều hơn; sản phẩm điện tử đa dạng với nhiều sản phẩm công nghệ mới nhất từ màn hình, máy tính, điện thoại… Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của các sản phẩm mới trong lĩnh vực điện tử gồm máy chụp hình và các thiết bị văn phòng như máy in, máy photocopy, thiết bị nghe nhìn tivi, loa... được trưng bày với quy mô lớn.

Thu Anh
Bài liên quan
Bắt đầu từ 18.5, TP.HCM sẽ mạnh tay xử phạt việc không đeo khẩu trang theo quy định
Các đơn vị sẽ nhắc nhở trong 3 ngày đầu triển khai để người dân biết và chấp hành, sau đó sẽ tiến hành xử phạt theo quy định đối với những trường hợp không đeo khẩu trang.

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
TP.HCM: Xử phạt 10 cơ sở kinh doanh ăn uống phớt lờ chống dịch COVID-19
10 giờ trước Tin tức - sự kiện
Nhiều cơ sở kinh doanh ăn uống trên địa bàn các quận 4, 7, 10, Tân Bình, Tân Phú… đã bị các lực lượng chức năng phát hiện và xử phạt vi phạm hoạt động phòng chống dịch COVID-19
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vietnam ICT COMM 2019 quy tụ nhiều thiết bị công nghệ hiện đại