võ cảnh

Một con bướm vỗ cánh có thể gây ra cơn bão như lời đồn hay không?
một năm trước Kiến thức - Học thuật
Mỗi cái đập gây ra một sự thay đổi nhỏ trong áp suất không khí xung quanh con bướm, nhưng sự dao động này không đáng kể so với tổng áp suất của không khí, lớn hơn khoảng 100.000 lần.
 • Sơn Trà: Quy hoạch để kiểm soát đầu tư phát triển chứ không phải để phá vỡ cảnh quan
  6 năm trước Theo dòng thời sự
  Sáng 30.5, tại Bộ VHTT-DL đã tổ chức tọa đàm về phát triển du lịch bền vững tại Khu du lịch quốc gia Sơn Trà cũng như lấy các ý kiến về việc quy hoạch Sơn Trà trong thời gian tới.
 • Sứ mệnh trái tim: Thêm vị lạ cho điện ảnh Việt
  7 năm trước Văn hóa
  Phim Việt mỗi khi nhắc đến hình ảnh người lính lại khiến chúng ta lại hình dung ra thời kỳ bom đạn, chiến tranh. Khai thác đề tài người lính thời hiện đại với những khốc liệt theo một cách khác, đi kèm cả những buồn vui đời thường là điều hiếm nhà làm phim nào nghĩ tới. Và điều này đã được đạo diễn Đức Thịnh mang vào trong Sứ mệnh trái tim, có thể xem là một phép thử liều lĩnh, vì một mặt phải vượt qua những định kiến về phim đề tài người lính, mặt khác phải vượt qua cái bóng khá lớn của sự tươn
 • Ngọc Trinh đọ ‘vòng eo 56’ cùng đàn em á hậu Linh Chi
  8 năm trước Điện ảnh - âm nhạc
  Bất ngờ xuất hiện tại buổi họp báo phim hài - kinh dị Việt ‘Thám tử Hên Ry’, Ngọc Trinh thu hút sự chú ý của báo giới với phong cách kín đáo và nhẹ nhàng. Cô đến để chúc mừng cho vai chính đầu tay của đàn em, á hậu Linh Chi.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO