Trước thông tin chồng là nam ca sĩ Phạm Anh Khoa bị học trò tố gạ tình, vợ ca sĩ nhạc rock đã chính thức lên tiếng.​

Vợ Phạm Anh Khoa nói gì trước tin chồng bị Phạm Lịch tố gạ tình bằng lời lẽ tục tĩu?

mai huong | 28/04/2018, 12:18

Trước thông tin chồng là nam ca sĩ Phạm Anh Khoa bị học trò tố gạ tình, vợ ca sĩ nhạc rock đã chính thức lên tiếng.​

Tối 27.4, vũ công Phạm Lịch đăng tải dòng trạng thái tố Phạm Anh Khoa (HLV trong gameshow Trời sinh một cặp") gạ tình, gọi cô bằng biệt danh tục tĩu, khó nghe. Cụ thể, cô chia sẻ trong thời điểm làm việc với HLV Phạm Anh Khoa,HLV đã có những lời nói và hành động "gạ tình" thí sinh (là Phạm Lịch), lợi dụng trong lúc làm việc riêng chỉ có 2 người Phạm Anh Khoa có những lời lẽ "khiêu khích" và hành động gợi mở về những vấn đề tình dục.

Trước thông tin này, chúng tôi đã liên lạc với chị Thùy Trang - vợ của Phạm Anh Khoa. Chị Thùy Trang cho biếthiện tại Phạm Anh Khoa đang đi diễn, tắt máy nên chưa thể liên lạc được để xác minh thông tin. Vì lần này sự việc có tính chất nghiêm trọng nên sẽ đợi ông xã về sau đó có phản hồi chính thức.

Phạm Anh Khoa và Thùy Trang. Cặp đôi kết hôn năm 2008 và hiện có 2 con (một gái, một trai). Bà xã đang là quản lý công việc cho Phạm Anh Khoa, cũng là người ký hợp đồng cho chồng tham gia "Trời sinh một cặp".

Vợ Phạm Anh Khoa nói gì trước thông tin chồng bị vũ công Phạm Lịch tố gạ tình bằng lời lẽ tục tĩu? - Ảnh 2.

Tối 27.4, Phạm Lịch kể trên trang ca 1nha6n: "Trong thời điểm làm việc với huấn luyện viên Phạm Anh Khoa, anh ta đã có những lời nói và hành động "gạ tình" thí sinh (là tôi). Lợi dụng trong lúc làm việc riêng chỉ có hai người, Anh Khoa có những lời lẽ khiêu khích và hành động gợi mở về những vấn đề tình dục".

Cụ thể, theo nữ vũ công, trong buổi tập luyện đầu tiên tại nhà giữa hai người, Anh Khoa đã chủ động nói chuyện với cô như sau: "Em không có cảm giác gì à anh hỏi thật đấy? Nãy giờ anh đã sờ soạng hết cơ thể em mà em không biết à?".

Khi Phạm Lịch phản ứng che lấy người mình và hỏi "Anh sờ soạng em hồi nào?" thì nhận được câu trả lời: "Không, ý anh là nãy giờ trong suy nghĩ của anh, anh đã khám phá sờ soạng hết cơ thể em mà em không biết à?".

Theo nữ thí sinh, khi nghe những lời đó, cô đã phản ứng bằng cách đặt điều kiện: "Nếu không tập nữa em xin phép đi về", nhưng huấn luyện viên Phạm Anh Khoa khẳng định anh không nói đùa và đề nghị: "Đợi anh đi, một năm thôi để anh giải quyết hết việc gia đình". Nghe vậy, Phạm Lịch cho biết cô cảm thấy rất xấu hổ và xin phép ra về luôn.

Bên cạnh hành động đó, Phạm Lịch còn tố Phạm Anh Khoa gọi cô bằng biệt danh thô thiển trước mặt nhiều người.

                
   
Pham Lich to dich danh Pham Anh Khoa ga tinh bang loi le tuc tiu hinh anh 1
   
Một phần nội dung trạng thái của Phạm Lịch tố Phạm Anh Khoa "gạ tình". Ảnh:Chụp màn hình.

Trước đó vào ngày 24.4, Phạm Lịch đã đăng đàn tố Phạm Anh Khoavô trách nhiệm, bỏ bê thí sinh. Thế nhưng lần này, nữ vũ công tiết lộ những tình tiết nghiêm trọng hơn nhưHLV Phạm Anh Khoa đã gọi cô một cách khiếm nhã trước mặt rất nhiều người, khẳng định cần 1 năm để giải quyết chuyện gia đình sau đó đến với cô...Phạm Lịch khẳng định Phạm Anh Khoa là người không đàng hoàng, không chung thuỷ. Ngoài ra, khi cô kiên quyết từ chối thì HLV quay lại tỏ thái độ và việc hợp tác trong công việc mỗi lúc một tệ hơn.

Lam Anh (TH)
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Phát hiện 2 ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng, Phó Thủ tướng và Bộ Y tế họp khẩn
3 giờ trước Tin tức - sự kiện
Đêm 27.1, sau khi có kết quả xét nghiệm khẳng định, xác nhận 2 ca lây nhiễm COVID-19 trong cộng đồng (1 ca ở Hải Dương và 1 ca ở Quảng Ninh), Phó Thủ tướng Chính phủ và Bộ trưởng Bộ Y tế đã họp khẩn trực tuyến với 2 tỉnh Quảng Ninh và Hải Dương.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vợ Phạm Anh Khoa nói gì trước tin chồng bị Phạm Lịch tố gạ tình bằng lời lẽ tục tĩu?