Sau hơn 1 năm ở ẩn để toàn tâm chăm sóc mẹ bị bệnh ung thư, Ngọc Ny The Voice tái xuất gợi cảm và thể hiện quyết tâm mãnh liệt với lĩnh vực âm nhạc mà mình đang theo đuổi.

Vực dậy sau cú sốc mất mẹ, Ngọc Ny The Voice tái xuất âm nhạc hơn 1 năm ở ẩn

Sơn Phạm | 08/10/2018, 20:09

Sau hơn 1 năm ở ẩn để toàn tâm chăm sóc mẹ bị bệnh ung thư, Ngọc Ny The Voice tái xuất gợi cảm và thể hiện quyết tâm mãnh liệt với lĩnh vực âm nhạc mà mình đang theo đuổi.

Ngọc Ny từng “gây bão” khi xuất hiện tại The Voice 2017. Cô thể hiện ca khúc Mẹ tôi trong vòng giấu mặt và bật khóc nức nở trên sân khấu nhưng vẫn cố gắng hết mình để hoàn thành bài hát.

Sau khi được Noo Phước Thịnh chọn, Ngọc Ny chia sẻ về lý do mình chọn ca khúc về mẹ và không giấu được cảm xúc trên sân khấu. Khi đó, mẹ Ngọc Ny mới bị phát hiện bị ung thư di căn giai đoạn cuối. Quyết định thi The Voice cũng rất khó khăn nhưng chính mẹ đã động viên Ngọc Ny tham dự.

Ca sĩ Ngọc Ny gây chú ý sau cuộc thi The Voice 2017

Cô đấu tranh tư tưởng khi chọn ca khúc biểu diễn rất nhiều. Nếu chọn ca khúc bình thường, mình có thể đi sâu nhưng Ngọc Ny cũng muốn 1 lần được đứng trên sân khấu hát tặng mẹ vì với cô không biết sau này có còn cơ hội nữa không. Không màng kết quả, Ngọc Ny hát Mẹ tôi với giọng nức nở khiến người nghe cũng bật khóc theo.

Cô tái xuất gợi cảm sau cú sốcmẹ mất

Gần 1 năm sau ngày mẹ mất, Ngọc Ny lấy lại tinh thần để quay trở lại với âm nhạc như điều mà người mẹ quá cố của cô mong mỏi ở con gái. Tái xuất sau thời gian ở ẩn, nữ ca sĩ đã quyết tâm trở lại và gây ấn tượng với hình ảnh gợi cảm. Người đẹp khoelàn da trắng, thềm ngực gợi cảm hút mắt cũng như gương mặt xinh đẹp với đường nét hài hòa.

Nếu so với 1 năm trước, Ngọc Ny đã sắc sảo và gợi cảm hơn nhiều. “Cô gái khóc nhè” ngày nào đã trưởng thành qua sóng gió và mạnh mẽ để bước đi trên con đường của mình.

Nhan sắc khác lạ khiến cô vướng tin đồn dao kéo

Tái xuất với gương mặt xinh đẹp khác lạ nhất là đôi môi dày quyến rũ cùng thềm ngực gợi cảm, Ngọc Ny không quan tâm tin đồn thẩm mỹ. Người đẹp đang chuẩn bị khâu hậu kỳ cho MV Yêu anh đến hơi thở cuối cùng mang hơi hướng cổ trang chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới.

Sơn Phạm - Ảnh: Sâu Béo
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
TP.HCM: Phong tỏa 3 khu phố ở quận Bình Tân để chống dịch COVID-19
4 giờ trước Tin tức - sự kiện
Do tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra rất phức tạp tại 3 khu phố ở phường An Lạc, quận Bình Tân, UBND TP.HCM quyết định cho phong tỏa cả 3 khu phố trên để phòng chống dịch COVID-19.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Vực dậy sau cú sốc mất mẹ, Ngọc Ny The Voice tái xuất âm nhạc hơn 1 năm ở ẩn