Đôi vợ chồng trẻ vừa có chuyến trải nghiệm đáng nhớ tại Đà Lạt trong "Trăng mật diệu kỳ".

Điều gì ở Thanh Duy mà Kha Ly muốn thay đổi nhất sau 2 năm về chung một nhà?

Sơn Phạm | 08/10/2018, 09:34

Đôi vợ chồng trẻ vừa có chuyến trải nghiệm đáng nhớ tại Đà Lạt trong "Trăng mật diệu kỳ".

Nhận lời tham gia "Trăng mật diệu kỳ", Kha Ly quyết định mang đến bất ngờ cho chồng thay vì để anh chủ động mang niềm vui đến cô. Diễn viên kể lại, trước đó cô âm thầm quay một clip chia sẻ về chặng đường hơn 2 năm trong đời sống hôn nhân, những điều hạnh phúc nhất và thứ Kha Ly muốn chồng thay đổi nhiều nhất.

Kha Ly cho biết, thời gian qua Thanh Duy làm tốt vai trò của người chồng chung thủy, cứng rắn. Ngoài cùng nhau phát triển sự nghiệp trong nước, cặp đôi thường xuyên có những đi lưu diễn hải ngoại phục vụ kiều bào. Sự chăm sóc của bạn đời giúp nữ diễn viên "Cổng mặt trời” luôn an tâm.

Vợ chồng diễn viên Kha Ly - Thanh Duy

Hẹn Thanh Duy trong buổi chiều đẹp trời tại Đà Lạt, Kha Ly cho chồng xem clip một mình cô ghi lại. Chia sẻ về tình yêu thương, lời cảm ơn dành cho Thanh Duy và điều mong muốn anh thay đổi.

Kha Ly mong rằng Thanh Duy bớt nóng tính. Bản tính đàn ông trong con người anh rất lớn, những quyết định trong đời sống hai vợ chồng được anh thực hiện nhanh chóng. Nhưng đôi khi, vì bản tính ấy Thanh Duy làm Kha Ly bất ngờ. Thậm chí có lần, Kha Ly nổi giận trở lại với Thanh Duy mấy ngày liền vì anh không kìm được tính nóng nảy.

Cả hai vừa trải qua kỳ nghỉ thú vịtại Đà Lạt

Trước những lời chia sẻ từ bà xã, Thanh Duy cười hạnh phúc và hứa sẽ thay đổi. Sau đó, Kha Ly bất ngờ tặng anh đôi giày thể thao để chơi bóng đá. Biết được sở thích của ông xã, cô tìm mua đôi giày tốt nhất để Thanh Duy mặc mỗi lần ra sân cỏ. Thậm chí, cô còn hứa hẹn sẽ thường xuyên xem chồng chơi thể thao dù cuộc sống bận rộn.

Ngay sau chuyến trải nghiệm thú vị tại Đà Lạt, cặp đôi sang châu Âu công tác. Sau chuyến đi, cặp đôi bắt tay vào việc thực hiện MV ca nhạc chung gửi đến khán giả dịp cuối 2018.

Minh Anh - Ảnh NVCC
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Quảng Nam rốt ráo lập 7 chốt kiểm dịch chống COVID-19
một giờ trước Tin tức - sự kiện
Tỉnh Quảng Nam quyết định thành lập 7 chốt kiểm dịch để kiểm soát sự lây lan của COVID-19. Người từ Đà Nẵng vào Quảng Nam phải khai báo y tế và cách ly tại nhà.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Điều gì ở Thanh Duy mà Kha Ly muốn thay đổi nhất sau 2 năm về chung một nhà?