Sinh viên Vương quốc Anh/EU, sinh viên quốc tế hoặc sinh viên đến từ khu vực Đông Nam Á có cơ hội nhận được học bổng thạc sĩ Giao thông vận tải của đại học Leed.

4 suất học bổng cao học của Đại học Leeds, Vương quốc Anh

09/04/2015, 11:04

Sinh viên Vương quốc Anh/EU, sinh viên quốc tế hoặc sinh viên đến từ khu vực Đông Nam Á có cơ hội nhận được học bổng thạc sĩ Giao thông vận tải của đại học Leed.

Năm học 2015, Đại học Leeds trao 2 suất học bổng Giao thông vận tải dành cho ứng viên quốc tế, 1 suất cho ứng viên Đông Nam Á và 1 suất còn lại dành cho ứng viên Vương quốc Anh/EU.

Học bổng của Đại học Leeds chỉ có giá trị trong 1 năm học, gồm 3 loại với mức hỗ trợ khá nhau dành cho các đối tượng khác nhau:

- Học bổng dành cho sinh viên quốc tế: Miễn giảm 50% học phí cho 2 ứng viên quốc tế khi đăng kí tham gia khóa học Thạc sĩ toàn thời gian.

- Học bổng dành cho sinh viên quốc tế cho sinh viên Đông Nam Á: Miễn giảm 50% học phí cho 1 ứng viên Đông Nam Á khi đăng kí tham gia khóa học Thạc sĩ toàn thời gian.

- Học bổng dành cho sinh viên quốc tế sinh viên Vương quốc Anh/EU: Miễn giảm 50% học phí cho 1 ứng viên Vương quốc Anh/EU khi đăng kí tham gia khóa học Thạc sĩ toàn thời gian tại ITS.

Học bổng sẽ được trao dựa trên nguyên tắc cạnh tranh. Để nhận được học bổng, các ứng viên tham gia khóa học Thạc sĩ toàn thời gian chuyên ngành Giao thông vận tải tại Đại học Leeds (khai giảng vào tháng 9/2015) phải nộp một bài luận 500 từ miêu tả mức độ cần thiết của một tấm bằng Thạc sĩ trong việc hỗ trợ ứng viên giải quyết một vấn đề nan giải nào đó liên quan đến giao thông vận tải.

Thời hạn nhận hồ sơ: 15/06/2015 đối với sinh viên quốc tế và sinh viên Đông Nam Á (riêng đối với sinh viên Vương quốc Anh/EU, hạn chót là 07/07/2015).
Ứng viên quan tâm có thể gởi thư về địa chỉ courses@its.leeds.ac.uk để biết thêm thông tin chi tiết.

Phan Văn Hiếu

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Một thế giới
Thủ tướng: Kiểm tra phải nêu bật kết quả, chỉ ra hạn chế và giải pháp khắc phục
37 phút trước Sự kiện
Chiều 23.2, tại TP.HCM, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng đoàn kiểm tra số 1908 đã chủ trì Hội nghị công bố quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư năm 2025 kiểm tra đối với Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thành ủy TP.HCM, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
4 suất học bổng cao học của Đại học Leeds, Vương quốc Anh